• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Điểm nổi bật của dự án Yoko Onsen Quang Hanh là gì?

Điểm nổi bật của dự án Yoko Onsen Quang Hanh là gì?

12:01:02 - 15/11/2020

Điểm nổi bật của dự án Yoko Onsen tại Quang Hanh không chỉ thu hút du khách trải nghiệm mà còn thuyết phục các nhà đầu tư. Vậy những điểm nổi bật đó là gì? cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Điểm nổi bật của dự án Yoko Onsen Quang: Vị trí “hợp lòng người”

Khó có thể đánh giá thấp được vị trí dự án Yoko Onsen Villas Quang Hanh khi xét về tiềm năng du lịch nếu nhà đầu tư nắm được xu hướng nghỉ dưỡng của người Việt hiện nay.

diem-noi-bat-cua-du-an-yoko-onsen-quang-hanh

Đầu tiên, sự xuất hiện của dịch Covid-19 làm thay đổi thói quen du lịch nghỉ dưỡng của người Việt. Thay vì chọn những khu nghỉ dưỡng đông người và xa như mọi năm thì du khách chuyển hướng đến các resort ngoại ô. Vừa đảm bảo không gian trong lành, vừa đảm bảo khoáng cách an toàn khỏi dịch bệnh Covid-19, đúng theo tinh thần giữ khoáng cách xã hội được Chính phủ tuyên truyền.

Tiếp đó, vị trí của dự nằm ở ven đô, cách thành phố Cẩm Phả và thành phố Hạ Long rất gần. Chỉ cần vài chục phút di chuyển bằng ô tô, gia đình, hội nhóm… đã có thể dừng chân để trải nghiệm những dịch vụ khoáng nóng chất lượng bậc nhất miền Bắc. Ngay cả những khu vực tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình… cũng rất tiện nghi khi di chuyển.

Trong khi đó, một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của một khu nghỉ dưỡng chính là vị trí. Vị trí của Yoko Onsen Quang Hanh đủ tiện nghi cho việc di chuyển, đủ đẹp khi sở hữu tầm nhìn ra các đồi núi xanh mát, đủ tiềm năng phát triển nhờ mô hình khoáng nóng Nhật Bản mới mẻ độc đảo.

Điểm nổi bật của dự án Yoko Onsen tại Quang Hanh: mô hình khoáng nóng Nhật Bản

Như đã đề cập, kết hợp giữa vị trí đắc địa và chiến lược phát triển theo mô hình khoáng nóng Nhật Bản, dự án trở thành khu nghỉ dưỡng được du khách miền Bắc cực kỳ yêu thích.

diem-noi-bat-cua-du-an-yoko-onsen-quang-hanh

Onsen là hình thức tắm mới mẻ được du nhập vào Việt Nam. Tắm khoáng nóng Onsen có nghĩa là tắm dưới nguồn nước nóng lấy từ suối nước nóng. Với người dân Nhật Bản đây là một hình thức thư giãn, giải trí nhưng rất tốt cho sức khoẻ trong khoảng thời gian nhàn rỗi. Du nhập vào Việt Nam và được chủ đầu tư Sun Group phát triển và kết hợp với dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tại Yoko Onsen Quang Hanh.

Với chiến lược phát triển thông minh, tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng, lại có vị trí hợp lý phù hợp cho những chuyến đi ngắn ngày, khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen hiện tại thu hút được lượng lớn du khách quen thuộc.

Điểm nổi bật của dự án Yoko Onsen Quang Hanh: Kiến trúc & phong cách chuẩn Nhật Bản

Một nét nổi bật nữa mà không thể không nhắc tới tại dự án Onsen Quang Hanh chính là kiến trúc xây dựng của khu nghỉ dưỡng. Từ các hạng mục cảnh quan, lối đi, biệt thự cho đến những chi tiết nhỏ như chiếc khăn tắm, thau để nước, hòn đá lát nền, chiếc ghế trong căn biệt thự,… đều được sắp xếp và lựa chọn tỉ mỉ theo chuẩn phong cách Nhật Bản.

diem-noi-bat-cua-du-an-yoko-onsen-quang-hanh

Chưa hết, vị trí và kiến trúc của dự án còn tạo nên một bức tranh làng quê Nhật Bản giữa miền sơn cước khi nhìn tổng thể từ trên cao. Đến với khu nghỉ dưỡng, du khách như bước chân vào đất nước của hoa Anh Đào. Nơi được chú trọng về sức khoẻ với những dịch vụ chất lượng và trải nghiệm cuộc sống khác biệt mà ít khu nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam có thể mang lại cảm nhận đó.

Hơn thế, đối với giới trẻ, đây còn là một địa điểm cực hút nhờ kiến trúc mới lạ mang phong cách Nhật tại đây. Những short hình ảnh selfie cùng với các trải nghiệm tắm Onsen, ăn tại nhà hàng Nhật theo phong cách Nhật, trải nghiệm dịch vụ spa cao cấp… sẽ là những hoạt động thú vị.

Tóm lại, điểm nổi bật của dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng của Tập đoàn Sun Group – Yoko Onsen Villas Quang Hanh có rất nhiều. Song, vị trí đep và mang tính chiến lược, kiến trúc độc đáo mới lạ, mô hình kinh doanh khác biệt chính là những điểm nổi trội mà dự án đang sở hữu. Hãy đến trải nghiệm để có thể tự mình cảm nhận về nét đặc sắc của khu nghỉ dưỡng này.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM ONSEN QUANG HANH:

XEM THÊM : 

Giá bán biệt thự Sun Group – Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu ?

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Sun Onsen Quang Hanh hút khách nhờ điều này

 

Nguồn:  https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật