• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Giá bán biệt thự Sun Group – Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu ?

Giá bán biệt thự Sun Group – Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu ?

16:33:15 - 13/11/2020

Giá bán biệt thự Sun Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu ? xác định nghiên cứu để đầu tư biệt thự tại dự án Yoko Onsen Quang Hanh thì giá bán là thông tin quan trọng khách hàng cần biết.

Giá bán biệt thự Sun Onsen  Quang Hanh là bao nhiêu ?

Giá bán một căn biệt thự tại Yoko Onsen Quang Hanh sẽ dựa trên các tiêu chí về loại hình, diện tích, tiềm năng phát triển, chi phí thi công để xác định giá trần và giá bán ra cho các nhà đầu tư. Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư chưa mở bán dự án Yoko Onsen, do vậy, thông tin chính thức về giá bán biệt thự Sun group tại quần thể Onsen Quang Hanh chưa được xác định.

gia-ban-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh-la-bao-nhieu

Tuy nhiên, theo đánh giá của chúng tôi, mức giá bán của biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh trung bình sẽ từ 12 tỷ VND đến hơn 20 tỷ VND tuỳ từng loại hình như biệt thự đơn lập, song lập hay tứ lập. Bên cạnh đó, chủ đầu tư vẫn sẽ đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tại thời điểm mở bán. Điển hình là chính sách hỗ trợ tài chính khi vay vốn ngân hàng giúp nhà đầu tư vừa được sở hữu biệt thự, vừa tối ưu chi phí đầu tư bằng phương án đòn bẩy tài chính.

Các loại hình biệt thự tại Yoko Onsen Quang Hanh Cẩm Phả

Trước khi quyết định mua biệt thự tại Yoko Onsen thì hẳn nhiên nhà đầu tư cần nắm được thông tin các loại hình biệt thự sẽ được chủ đầu tư phát triển và mở bán trong thời gian tới. Góp mặt tại dự án sẽ có 3 loại hình biệt thự chính là: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. Mỗi loại hình đều có nét ấn tượng trong kiến trúc và thiết kế. Đồng thời sẽ là những phương án đầu tư phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau.

– Loại hình biệt thự song lập tại dự án, với thiết kế quen thuộc đã được nhiều dự án áp dụng bởi đặc trưng 2 căn biệt thự xây trên một nền móng. Tại khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh loại hình này tiếp tục được các chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng, phục vụ nhu cầu du khách. Diện tích xây dựng dự kiến từ 315 – 349m2, một căn biệt thự song lập sẽ có 3 mặt thoáng, mặt còn lại sẽ áp vào tường của căn biệt thự còn lại. Giá bán loại hình biệt thự Onsen Quang Hanh song lập dự kiến là từ 16 -50 tỷ VND/căn.

gia-ban-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh

– Loại hình biệt thự đơn lập là thiết kế độc lập một căn/mòng và có diện tích rộng từ 400m2 – hơn 600m2. Loại hình này có ưu điểm là sở hữu không gian rộng rãi. Căn biệt thự sẽ được xây trung tâm mảnh đất, xung quanh là tường rào bao quanh với khoảng sân vườn lớn có thể trang bị thêm các tiện ích như bể bơi khoáng nóng trong nhà, ngoài trời; suối cá, hòn non bộ… Giá bán biệt thự đơn lập dự kiến sẽ không thấp hơn 20 tỷ VND/căn.

– Loại hình biệt thự tứ lập: đây là dạng biệt thự 4 căn được xây trên một nền móng. Lối ra vào các căn biệt thự sẽ nằm ở các hướng khác nhau. Lối thiết kế này giúp tối ưu diện tích xây dựng, tận dụng được khoảng không gian diện tích còn lại để phối cảnh sân vườn và cây xanh tạo không gian trong lành cho khu nghỉ dưỡng. Nhìn từ ngoài, biệt thự vô cùng bề thế và phối hợp với nhau hài hoà giống như một căn biệt thự lớn nhưng trên thực tế là 4 căn biệt thự riêng biệt. Loại hình này vừa đáp ứng được những đối tượng du khách đi gia đình ít người (nghỉ dưỡng tại 1 trong 4 căn trong tứ viện), vừa phù hợp với những đoàn du khách đông người với vị trí gần nhau dễ dàng di chuyển qua lại.

Dù là loại hình nào, biệt thự tại dự án đã và đang nhận được quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Hiện tại chủ đầu tư chưa mở bán chính thức dự án, vì vậy chung tôi sẽ gửi bảng giá bán biệt thự Onsen Quang Hanh tới quý vị ngay khi được công bố. Hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể liên hệ với quý vị ngay khi có thể.

XEM THÊM : 

Biệt thự song lập Sun Onsen tại Quang Hanh

Biệt thự đơn lập Sun Onsen Quang Hanh

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật