• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Yu juunichi-10 ngày tắm khoáng nóng chỉ có tại Onsen Quang Hanh

Yu juunichi-10 ngày tắm khoáng nóng chỉ có tại Onsen Quang Hanh

14:38:54 - 22/01/2024

Tắm khoáng nóng Onsen từ lâu đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của người Nhật Bản. Yu juunichi là một trong những truyền thống từ lâu đời của người Nhật. Hãy đến với Yoko Onsen Quang Hanh để tận hưởng những bản sắc văn hóa Nhật Bản.

Yoko Onsen Quang Hanh

Yu juunichi-10 ngày tắm khoáng nóng chỉ có tại Onsen Quang Hanh

“yu juunichi” (湯 じゅうにち) trong tiếng Nhật được hiểu là “10 ngày tắm khoáng nóng”. Đây là một nét đẹp trong truyền thống Nhật, nó trở thành nguyên tắc trong tắm suối khoáng để đạt được những lợi ích cho sức khỏe rõ ràng nhất. Chính vì vậy, giới thượng lưu thường lựa chọn những kì nghỉ dưỡng dài ngày tại khu du lịch khoáng onsen để hưởng thụ và tận dụng tối đa thời gian tắm mỗi ngày.

Yu juunichi-10 ngày tắm khoáng nóng chỉ có tại Onsen Quang Hanh

Ngay giữa lòng Quảng Ninh sầm uất, khu du lịch Yoko Onsen Quang Hanh sở hữu nguồn khoáng nóng tự nhiên với hàm lượng khoáng chất cao và lượng pH lý tưởng.Không chỉ giúp thư giãn mà còn tối ưu hóa quá trình thẩm thấu khoáng vào cơ thể, Quý khách hãy dành thời gian nghỉ tại Yama Villa hay Washitsu và cảm nhận sự cải thiện tích cực. Chất lượng khoáng và tác động tích cực đáng kể tới sức khỏe cơ bắp và làn da của Yoko Onsen Quang Hanh đã được nhiều khách hàng cao niên và phụ nữ ngoài 35 tuổi truyền tai nhau như bí kíp cho sắc đẹp và sức khỏe.

Bí thuật trẻ hóa làn da của khoáng nóng Onsen Quang Hanh 

Phụ nữa Nhật Bản nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và nhan sắc trường thành theo năm tháng. Những bí kíp sống khỏe, sống lâu, sống đẹp của người Nhật được bao gọn trong việc tắm khoáng nóng chúng ta hoàn toàn có thể học hỏi như sau:

  • Chữa lành tâm hồn và khám phá thế giới nội tại sâu bên trong từng nhịp thở thiền định.
  • Cân bằng dinh dưỡng từ nguồn nguyên liệu ngũ cốc thiên nhiên an lành bổ dưỡng theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa.
  • Dành các chuyến nghỉ dưỡng chăm sóc cơ thể tại các khu Onsen để dòng khoáng nóng vỗ về từng mạch thở, làn da.
  • Thiền, Onsen và Thực dưỡng thực sự là món quà dành cho những người phụ nữ đang tìm kiếm sự giàu có từ sức khỏe và cân bằng thân – tâm – trí tại xứ Phù Tang.

 

Bí thuật trẻ hóa làn da của khoáng nóng Onsen Quang Hanh 

Tắm khoáng nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh không chỉ đơn thuần để thư giãn mà đây được coi như là ‘tín ngưỡng’ văn hóa trong cuộc sống mà người Nhật theo đuổi. Onsen nơi bạn giúp bạn yên tĩnh, hòa mình với thiên nhiên – nuôi dưỡng tâm hồn, cơ thể và trí tuệ trong một trạng thái cân bằng, hạnh phúc khiến cuộc sống tươi vui mỗi ngày.

XEM THÊM 

Biệt thự Sun Onsen Village – Đẳng cấp trong từng chi tiết vật liệu

Sự kiện Hot: Tham quan nhà mẫu và tiệc trà tại Sun Onsen Village

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật