• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Sự kiện Hot: Tham quan nhà mẫu và tiệc trà tại Sun Onsen Village

Sự kiện Hot: Tham quan nhà mẫu và tiệc trà tại Sun Onsen Village

17:08:29 - 27/04/2022

Vừa qua, Chủ đầu tư Sun Group đã tổ chức Tiệc trà kết hợp tham quan nhà mẫu tại Sun Onsen Village – Limited Edition. Sự kiện sẽ mang đến cho quý khách không gian sang trọng và ấm cúng để thưởng thức những tách trà ngon, giới thiệu thông tin và trải nghiệm căn hộ mẫu đã hoàn thiện xong tại dự án.

Update Sự kiện Tiệc trà tham quan nhà mẫu tại Sun Onsen Village

Cụ thể vào thứ 7 và chủ nhật ((23-24/4) vừa qua lúc 9h – 16h tại dự án Sun Onsen Village, Quang Hanh, Cẩm Phả đã diễn ra sự kiện tiệc trà với sự tham gia của rất nhiều khách hàng, các nhà đầu tư và sales từ các sàn.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí sang trọng và tinh tế, quý khách tham dự được thưởng trà và không gian sống tại Sun Onsen Village – Tổ hợp BĐS nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp đầu tiên tại miền Bắc.

Qua đây, những khách hàng và những nhà đầu tư đang nghiên cứu về dự án có cơ hội trải nghiệm chân thực hơn về không gian sống tại đây. Đây là cơ hội quý báu CĐT muốn tri ân đến khách hàng đã yêu quý và quan tâm về dự án.

Sun Onsen Village – Dự án nghỉ dưỡng độc đáo với sức hút “khủng”

– Sở hữu dòng sản phẩm giới hạn : Dự án sở hữu 178 biệt thự độc bản phiên bản giới hạn tại vị trí độc tôn mang đến giá trị đầu tư đắt giá cho người sở hữu.

– Thừa hưởng nguồn khoáng quý giá: Dự án nằm kề cạnh mạch khoáng ngầm Quang Hanh nổi tiếng. Tắm khoáng mang lại nhiều nguồn khoáng chất tinh túy có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt dòng khoáng được dẫn vào từng biệt thự giúp chủ nhân được trải nghiệm tắm Onsen ngay tại nhà mình.

Sự kiện này sẽ mang công chúng đầu tư đến gần hơn với dự án. Ngoài ra, Sun Onsen Village cũng mở ra tiềm năng triển vọng cho người sở hữu và là một sản phẩm sinh lời đắt giá. Quý khách hàng muốn tìm hiểu kỹ hơn về dự án vuui lòng đăng ký thông tin trực tiếp trên website của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

XEM THÊM

Update 2022: Hình ảnh thực tế bên trong Biệt thự Sun Onsen Village

Update: Tình hình hoàn thiện dự án Sun Onsen Village 4/2022

Nguồn:https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật