• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Update 2022: Hình ảnh thực tế bên trong Biệt thự Sun Onsen Village

Update 2022: Hình ảnh thực tế bên trong Biệt thự Sun Onsen Village

17:01:25 - 21/04/2022

Cho đến đầu năm này (2022), dự án bất động sản nghỉ dưỡng Sun Onsen Village đã hoàn thành xong phần lớn các hạng mục. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế mặt trong những căn biệt thự Sun Onsen Village để thấy hết được vẻ đẹp cũng như cảm nhận rõ ràng hơn về dự án này.

Hình ảnh thực tế bên trong Biệt thự Sun Onsen Village

Các căn biệt thự dự án Sun Onsen Village mang màu sắc thiết kế đặc trưng từ Nhật Bản với phong cách chung là sang trọng và ấm cúng. Vật liệu chủ yếu được sử dụng cho không gian là gỗ chất lượng cao, không gian bên trong được phân chia bằng những tấm vách ngăn đậm chất Nhật Bản thay vì xây tường như thông thường. Điều này giúp giảm thiểu tối đa sự bí bách, nặng nề cho không gian, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho con người.
Các vật dụng dùng trong căn hộ đều đến từ các thương hiệu có tiếng,

Dưới đây là hình ảnh thực tế bên trong những căn biệt thự đã hoàn thành tại dự án mời bạn cùng chiêm ngưỡng:

– BT Đơn lập

– BT Song lập

 

– BT Tứ lập

Chính sách dành cho khách hàng Sun Onsen Village

Để sở hữu 1 căn biệt thự khoáng nóng đẳng cấp tại Sun Onsen Village, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn từ 3.2 tỷ đồng. Thời gian nhận nhà khoảng tháng 12/2022, bàn giao đầy đủ nội thất chuẩn 5 sao Nhật Bản.

Hỗ trợ vay ngân hàng MB bank, Techcombank lên tới 70% giá trị biệt thự, thời gian 24 tháng ân hạn 0% gốc và lãi. Thời hạn vay 15 năm.

Nếu quý khách tham gia chương trình chia sẻ lợi nhuận từ nhà đầu tư, quý khách sẽ được chia sẻ 30/70 doanh khu khai thác biệt thự hàng năm.

Biệt thự Sun Onsen Village với tiêu chuẩn hoàn thiện 5 sao, chất lượng Nhật Bản vượt trội chắc chắn là dòng sản phẩm các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. Những hình ảnh tiếp theo về dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau.

XEM THÊM

Update: Tình hình hoàn thiện dự án Sun Onsen Village 4/2022

Giá bán Biệt thự Sun Onsen Village có hợp lý để đầu tư ?

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật