• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Biệt thự đơn lập Sun Onsen Quang Hanh Quảng Ninh – Update 24/7

Biệt thự đơn lập Sun Onsen Quang Hanh Quảng Ninh – Update 24/7

15:40:16 - 13/11/2020

Biệt thự đơn lập Sun Onsen Quang Hanh chắc chắn là loại hình bất động sản cao cấp nhất tại khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Nhật Bản Onsen Quang Hanh. Đây cũng sẽ là loại hình nổi bật được giới địa ốc giàu có quan tâm khi dự án suối khoáng nóng Yoko Onsen tại Quang Hanh mở bán .

Biệt thự đơn lập dự án Sun Onsen Quang Hanh của Sun Group được dự đoán sẽ làm mưa làm gió thị trường đầu tư BĐS Quảng Ninh khi dự án được mở bán chính thức. Nhờ vào lợi thế khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen tại Quang Hanh đã đi vào hoạt động và đón khách trải nghiệm từ hồi tháng 5/2020 với các dịch vụ khoáng nóng hiếm hoi tại Việt Nam. Ngay từ khi mới đi vào vận hành tới nay dự án đã lan toả và được nhiều du khách trong nước, quốc tế biết tới.

Biệt thự đơn lập Sun Yoko Onsen Quang Hanh

Đặc biệt, với những trải nghiệm mới mẻ, các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và thư giãn tại khu nghỉ dưỡng như:

– Khu tắm khoáng Onsen

– Khu trị liệu cao cấp

– Khu nghỉ theo mô hình nhà Nhật cổ truyền

– Khu spa rộng lớn

– Khu ẩm thực, nhà hàng organic…

Đã thực sự được lòng du khách. Sắp tới đây, chủ đầu tư Sun Group sẽ mở bán dự án với các loại hình biệt thự chính là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, shophouse. Trong đó, loại hình biệt thự đơn lập được đánh giá cao của những nhà đầu tư có tầm tài chính dồi dào.

Biệt thự đơn lập Yoko Onsen Quang Hanh của Sun Group

Biệt thự đơn lập Yoko Onsen Quang Hanh của Sun Group

Dự kiến, mỗi căn biệt thự đơn lập Yoko Onsen sẽ có :

Diện tích đất từ 250m2 – 655m2;

Diện tích sàn từ 109m2 – 196m2,

Diện tích xây dựng từ 403m2 – 662m2 (con số chính xác sẽ được cập nhật ngay khi chủ đầu tư Sun Group công bố).

layout biet thu don lap sun quang hanh

Đây là loại hình có kiến trúc thiết kế độc lập. Nếu như loại hình biệt thự song lập và tứ lập có thiết kế 2 – 4 căn biệt thự trên cùng một nền móng thì biệt thự đơn lập Yoko Onsen Quang Hanh được thiết kế độc lập 1 móng/1 căn. Lợi thế này giúp 4 mặt của biệt thự đều là mặt thoáng. Biệt thự sẽ được xây chính giữa lô đất, xung quanh sẽ là tường rào với diện tích rộng rãi và vô cùng riêng tư.

thiet ke biet thu song lap sun onsen quang hanh

Nhờ đó, khoảng không gian sân vườn của biệt thự có thể thiết kế nhiều tiểu cảnh và tiện ích chung, tạo nên một không gian sinh hoạt ngoài trời tiện nghi cho chủ nhân biệt thự. Đây cũng là một loại hình đặc biệt, là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trong khu du lịch khoáng nóng Onsen Quang Hanh.

Với thiết kế này, những khách hàng yêu thích diện tích lớn, sự độc lập, riêng tư và đẳng cấp sẽ rất phù hợp. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình lớn nghỉ ngơi và thư giãn những dịp cuối tuần, đến để trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn của khu du lịch khoáng nóng.
Giá bán một căn biệt thự đơn lập Sun Onsen Quang Hanh được dự đoán sẽ không thấp hơn 20 tỷ VND. Bởi lẽ, từ diện tích, thiết kế, tiêu chuẩn chất lượng cho tới các giá trị tiện nghi, tiềm năng đường dài của sản phẩm đều được đánh giá rất cao.

Để nắm thông tin chính xác từ giá bán, chính sách bán hàng, quỹ căn… của loại hình này, quý vị hãy đăng ký nhận thông tin theo hướng dẫn dưới đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN ONSEN QUANG HANH NGAY !

XEM THÊM :

Biệt thự tứ lập Sun Onsen Quang Hanh Villas – Thông tin chi tiết

Biệt thự song lập Sun Onsen Quang Hanh – Bảng giá & ưu đãi mới

Nguồn : https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật