• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Dự báo dự án biệt thự Onsen Quang Hanh sẽ “hốt tiền” của giới địa ốc

Dự báo dự án biệt thự Onsen Quang Hanh sẽ “hốt tiền” của giới địa ốc

13:24:10 - 14/11/2020

Dự báo thời gian tới dự án biệt thự Onsen Quang Hanh sẽ “hốt tiền” của giới địa ốc, trở thành tâm điểm đầu tư tại thị trường bất động sản khu vực ven đô.

Giới thiệu về dự án biệt thự Onsen Quang Hanh Cẩm Phả

Yoko Onsen Quang Hanh là khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Nhật Bản được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Sun Group. Dự án đã đi vào vận hành và đón du khách được 5 tháng đến nay đã trở thành điểm đến hấp dẫn, là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến đi gia đình ngắn ngày của du khách miền Bắc.

du-bao-du-an-biet-thu-onsen-quang-hanh-se-hot-tien-cua-gioi-dia-oc

Dự án được quy hoạch và phát triển trong khuôn viên 119ha, bao gồm các hạng mục và dịch vụ trải nghiệm như: dịch vụ tắm khoáng Onsen, dịch vụ spa cao cấp trị liệu, dịch vụ nghỉ ngơi tại nhà truyền thống Nhật Bản, công viên phong cách Nhật Bản…

Trong đó, hạng mục dịch vụ nghỉ ngơi tại nhà truyền thống Nhật Bàn của Sun Group mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn. Tại đây, để cung cấp những cơ sở lữu trú chất lượng, Sun Group đã phát triển 3 loại hình biệt thư là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập. Và đây chính là những sản phẩm nhà đầu tư có thể sở hữu.

Lý do dự án biệt thự Onsen Quang Hanh sẽ “hốt tiền” của giới địa ốc

Thực tế, để thuyết phục được khách hàng rót vốn đầu tư vào một sản phẩm thì chắc chắn sản phẩm hay dự án đó phải có đủ tiềm năng và lợi ích hấp dẫn. Nhất là tại thời điểm như năm 2020, kênh đầu tư không đủ an toàn, lãi vốn chắc chắn thì khó lòng thuyết phục được nhà đầu tư. Biệt thự nghỉ dưỡng Onsen Quang Hanh sở hữu những yếu tố lợi thế được coi là khác biệt và ấn tượng với nhà đầu tư trong bối cảnh hiện giờ.

– Thứ nhất, Onsen Quang Hanh là dự án ít ỏi hiện tại có mô hình khoáng nóng: nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu sức khoẻ. Mô hình này trên thế giới đã được biết tới từ lâu, cũng được nhiều du khách ưa chuộng. Tại Việt Nam, mô hình này mới du nhập. Onsen Quang Hanh đón đầu xu hướng chính là lợi thế lớn giúp dự án thu hút được du khách.

Cũng giống như năm 2014-2015, thị trường BĐS nghỉ dưỡng mới bắt đầu phát triển tại Việt Nam. Những nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đón đầu xu hướng sở hữu các sản phẩm nghỉ dưỡng của chủ đầu tư uy tín như Sun Group hay Vingroup hiện tại đều đang hái “quả ngọt” khi nhận lợi nhuận đều đặn hàng năm.

Lý do dự án biệt thự Onsen Quang Hanh sẽ “hốt tiền” của giới địa ốc

– Thứ hai, vị trí của khu nghỉ dưỡng chắc chắn là yếu tố tiếp theo thuyết phục nhà đầu tư rót vốn vào dự án biệt thự Onsen Quang Hanh. Dự án có vị trí ven đô, rời xa nội thành thành phố sầm uất song vẫn đảm bảo được sự tiện nghi và thuận lợi di chuyển cho du khách trong nội thành thành phố Cẩm Phả, thành phố Hạ Long hay các vùng, tỉnh phụ cận như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương,… Lộ trình xa nhất không vượt quá 2 tiếng đi xe ô tô.

Vì vậy, với những gia đình, nhóm bạn bè, doanh nghiệp thì đây chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến đi, kỳ nghỉ ngắn ngày.

– Thứ ba, trải nghiệm đa dạng tại khu nghỉ dưỡng từ nghỉ ngơi thư giãn, chăm sóc sức khoẻ, trị liệu tại spa cao cấp, tắm khoáng nóng làm đẹp và thải độc tố, điều hoà sức khoẻ cơ thể… cùng với những dịch vụ về ẩm thực, mua sắm thu hút du khách.

Nhìn chung, những BĐS nghỉ dưỡng ven đô hiện tại đều khá cơ bản và không có nhiều trải nghiệm cho du khách. Sự xuất hiện và đầu tư bài bản của Yoko Onsen Quang Hanh chính là sự nổi bật và khác biệt thu hút lượng lớn du khách trong thời gian tới. Vì thế, nếu đầu tư vào biệt thự Onsen Quang Hanh thời điểm này thì nhà đầu tư không những đón đầu xu hướng mà còn được hưởng lợi về giá bán, lợi ích khi tiên phong thị trường.

Ngoài vị trí, trải nghiệm và xu hướng tất yếu là yếu tố thuyết phục nhà đầu tư thì những yếu tố về kiến trúc phong cách Nhật Bản độc đáo, không gian và không khí của khu resort, chất lượng dịch vụ khu nghỉ dưỡng, uy tín chủ đầu tư Sun Group mang tới… cũng là những cơ sở để nhà đầu tư tin tưởng. Do vậy, dự báo dự án biệt thự Onsen Quang Hanh sẽ trở thành tâm điểm “hốt tiền” của nhà đầu tư là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

XEM THÊM : 

Biệt thự đơn lập Sun Yoko Onsen Quang Hanh

Biệt thự tứ lập Sun Onsen Quang Hanh Villas – Thông tin chi tiết

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật