• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Khoáng nóng Onsen – Bác sĩ trị liệu từ thiên nhiên

Khoáng nóng Onsen – Bác sĩ trị liệu từ thiên nhiên

09:43:11 - 29/02/2024

Khoáng nóng Onsen tại dự án Yoko Onsen Quang Hanh, Quảng Ninh chứa lượng khoáng chất vô cùng lớn lần đầu tiên được tìm thấy tại Việt Nam. Không những vậy tắm khoáng nóng Onsen còn là một trong những vị bác sĩ trị liệu đến từ thiên nhiên. 

Khoáng nóng Onsen - Bác sĩ trị liệu từ thiên nhiên

Khoáng nóng Onsen – Bác sĩ trị liệu từ thiên nhiên 

Khoáng nóng Onsen từ lâu được người dân Nhật Bản tận dụng để chữa lành các vết thương trong chiến đấu cũng như duy trì sức khỏe giấc ngủ khỏe mạnh. Trong Đông y, nhiệt từ Onsen giúp khai thông khí huyết, thư giãn thần kinh và là cơ chế thải độc cơ thể tuyệt vời. Tắm khoáng nóng đã tốt, tắm đúng cách thường xuyên càng phát huy tối đa hiệu quả.

Khoáng nóng Onsen - Bác sĩ trị liệu từ thiên nhiên 

Để chăm sóc cho cả gia đình, hãy dành tặng cho người thân Món quà sức khỏe – Kỳ nghỉ dưỡng tại thung lũng thanh xuân và sức khỏe Yoko Onsen Quang Hanh. Tại mỗi phòng nghỉ truyền thống Washitsu, nguồn khoáng nóng Onsen được dẫn tới từng phòng cho cả gia đình ngâm tắm và nghỉ ngơi thư thái. Hiện tại, khu nghỉ dưỡng đang áp dụng với mức giá Chào Xuân chỉ từ 975k/combo. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn so với chất lượng dịch vụ chỉn chu tại thung lũng thanh xuân.

Tìm kiếm giấc ngủ ngon với khoáng nóng Onsen 

Giấc ngủ ngon là giấc ngủ đủ và chất lượng giúp tái tạo năng lượng, tăng năng suất làm việc và duy trì sức khỏe thể chất, tinh thần. Các nghiên cứu về phương pháp không dùng thuốc đã gợi ý rằng liệu pháp thủy, nhiệt và khoáng chất có ảnh hưởng tích cực đến một số hormone như histamine, serotonin, dây thần kinh giao cảm và nhiệt độ cơ thể giúp cải thiện chỉ số chất lượng giấc ngủ.

Tìm kiếm giấc ngủ ngon với khoáng nóng Onsen 

 

Tắm khoáng nóng onsen cộng hưởng cả 3 phương pháp trị liệu mang đến những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe giấc ngủ. Ngâm mình trong dòng khoáng nóng tự nhiên, để từng dòng khoáng nóng vỗ về những mệt mỏi của thể chất, giảm các cơn đau nhức và hormone gây căng thẳng, mang lại một giác ngủ ngon đáng giá.

Khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng giúp giảm căng thăng và tạo giấc ngủ ngon. Hãy nhanh tay sở hữu chuyến du lịch nghỉ dưỡng với giá siêu đãi trong tháng 2 này.

XEM THÊM

Yu juunichi-10 ngày tắm khoáng nóng chỉ có tại Onsen Quang Hanh

Chăm Sóc Da IKO Tại Yoko Onsen Quang Hanh

Nguồn:https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật