• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Sun Onsen Quang Hanh hút khách nhờ điều này

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Sun Onsen Quang Hanh hút khách nhờ điều này

15:53:20 - 13/11/2020

Vị trí dự án, dịch vụ khoáng nóng & phong cách kiến trúc Nhật Bản chính là 3 yếu tố khiến khu nghỉ dưỡng suối khoáng Sun Onsen Quang Hanh cực hút khách chỉ sau thời gian ngắn đi vào hoạt động.

Vị trí khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Sun Onsen Quang Hanh

Toạ lạc tại phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phá, dự án cách TP. Cẩm Phả khoảng 15km, cách TP. Hạ Long khoảng 30km và cách Hà Nội khoảng 2h di chuyển bằng xe ô tô. Với những tỉnh phụ cận như Hải Phòng, Hải Dương… thì khoảng cách của khu nghỉ dưỡng gần hơn.

Sở dĩ vị trí dự án là một trong những yếu tố làm nên sức hút của khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Onsen Quang Hanh với du khách là bởi xu hướng nghỉ dưỡng ven đô đang rất phát triển và được ưa chuộng trong những năm gần đây. Đặc biệt là với năm 2020 – một năm của nhiều biến động, thiên tai, dịch bệnh và những khoảng thời gian giãn cách xã hội làm nhiều du khách ưa chuộng những điểm điểm nghỉ dưỡng gần hơn. Vì thế, các resort ven đô trở thành lựa chọn lý tưởng. Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen càng là tâm điểm nhờ mô hình khoáng nóng Nhật Bản mới mẻ được du nhập và phát triển tại Việt Nam thời gian gần đây.

Vị trí của khu nghỉ dưỡng suối khoáng nón Sun Onsen Quang Hanh thu hút được các tỉnh phụ cận từ các thành phố, quận huyện nội tỉnh Quảng Ninh cho tới các tỉnh phụ cận như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình,…

Dịch vụ khoáng nóng Nhật Bản tại khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Sun Onsen Quang Hanh

Yếu tố thứ hai giúp khu nghỉ dưỡng hút khách chính là dịch vụ khoáng nóng Nhật Bản với các trải nghiệm đa dạng như:

– Dịch vụ tắm khoáng Onsen

– Dịch vụ trị liệu

– Dịch vụ Spa

– Dịch vụ ẩm thực cao cấp

– Dịch vụ nghỉ theo mô hình nhà Nhật cổ truyền

khu-nghi-duong-khoang-nong-sun-onsen-quang-hanh

Hầu hết các resort nghỉ dưỡng ven đô đều cung cấp các trải nghiệm cơ bản như nghỉ ngơi, bể bơi, ăn uống. Concept phần lớn được thiết kế lấy không gian xanh làm chủ đạo để du khách được tận hưởng không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Riêng có khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Onsen Quang Hanh, vừa đảm bảo yếu tố xanh trong lành tốt cho sức khoẻ, vừa mang hơi thở của chất Nhật trong từng dịch vụ, kiến trúc của khu nghỉ dưỡng.

Tại đây, du khách vẫn được nghỉ ngơi thư giãn và trải nghiệm các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chất lượng. Đồng thời được trải nghiệm các dịch vụ mô hình khoáng nóng Nhật Bản mà hiếm có dự án ven đô nào tại Việt Nam hiện nay có. Chính sự mới mẻ này kết hợp với lợi thế di chuyển thuận lợi đã thu hút được nhiều du khách tới trải nghiệm.

Kiến trúc Nhật Bản, hút du khách tới khu nghỉ dưỡng khoáng nóng

Thiết kế kiến trúc của khu nghỉ dưỡng là yếu tố thứ 3 giúp dự án hút khách. Ngay từ ngoài dự án, du khách đã bắt gặp ngay tên của khu nghỉ dưỡng được thiết kế đậm chất Nhật. Sun Group còn rất tinh tế khi để cổng chào dự án sử dụng đá để tạo nên. Ở Nhật Bản, đá được sử dụng rất nhiều cho việc thiết kế nhà ở, vừa mang yếu tố phong thuỷ, vừa đảm bảo an toàn, tự nhiên, bảo vệ môi trường.

khu-nghi-duong-khoang-non-sun-onsen-quang-hanh

Nếu với những du khách lớn tuổi, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Dự án Sun Onsen Quang Hanh ấn tượng bởi dịch vụ tắm khoáng nóng và trị liệu sức khoẻ thì với giới trẻ, kiến trúc và cảnh quanh khu nghỉ dưỡng mới là điểm mấu chốt.

Tại đây, dân tình sẽ có những không gian đa dạng đậm chất Nhật để chụp ảnh check-in, sống ảo. Đến với khu nghỉ dưỡng, cảm nhận không gian và bối cảnh được sắp xếp tỉ mỉ, một bức tranh Nhật Bản được tái hiện một cách chân thực.

XEM THÊM : 

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật