• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Nhà phố Shophouse Yoko Onsen Quang Hanh hút nhà đầu tư

Nhà phố Shophouse Yoko Onsen Quang Hanh hút nhà đầu tư

12:38:32 - 13/11/2020

Nhà phố shophouse Onsen Quang Hanh nằm trong khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng cao cấp Quang Hanh của chủ đầu tư Sun Group. Mới đây, thông tin dự án sắp được mở bán đã thu hút không ít nhà đầu tư. Đặc biệt là những nhà đầu tư đang nhắm tới thị trường bất động sản Quảng Ninh.

nha-pho-shophouse-yoko-onsen-quang-hanh-hut-nha-dau-tu

Giới thiệu về khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Sun Villas Onsen Quang Hanh

Tên dự án: Sun Villas Onsen Quang Hanh

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Vị trí dự án: Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, T. Quảng Ninh

Diện tích dự án: 117ha

Các hạng mục triển khai: Yoko Onsen, Villa, Shop, Yoko Park, Park Hyatt…

Quy mô trong tương lai: 900ha

Loại hình bất động sản tại dự án: Biệt thự tứ lập, song lập, đơn lập, shophouse

Phong cách thiết kế: Kiến trúc Nhật Bản

Hình thức sở hữu: lâu dài

Tiêu chuẩn hoàn thiện: bàn giao full nội thất

Loại hình nhà phố Shophouse Dự án Onsen Quang Hanh

Dù chưa có thông tin chính xác về loại hình này, song dự kiến mỗi lô shophouse tại Yoko Onsen Quang Hanh sẽ được xây dựng 5 tầng với diện tích đất khoảng 112m2, diện tích xây dựng 95m2, diện tích sàn sử dụng lên tới gần 500m2.

Thiết kế dự tính chiều cao sàn được xây cao 4m để mang đến cảm nhận tầng 1 là không gian mở, không vách ngăn và thông thoáng để khách hàng và gia chủ có thể thuận tiện trong việc di chuyển, vận chuyển đồ đạc, hàng hoá.

Điểm nhấn đặc biệt ở nhà phố Shophouse Yoko Onsen Quang Hanh có lẽ là kiến trúc được xây đồng bộ với khu nghỉ dưỡng khoáng nóng – phong cách kiến trúc Nhật Bản. Điều này tạo nên nét đẹp riêng, mang tính độc đáo cho sản phẩm.

nha-pho-shophouse-yoko-onsen-quang-hanh-hut-nha-dau-tu

Có nên đầu tư nhà phố Shophouse Sun Onsen Quang Hanh Villas ?

Điều nhà đầu tư quan tâm nhất chính là công năng sử dụng và chiến lược, định hướng sử dụng của nhà phố thương mại Yoko Onsen ra sao. Bởi điều này có ảnh hưởng trực tiếp tới tiềm năng phát triển và sinh lời của sản phẩm.

Mục tiêu của Sun Group khi triển khai xây dựng các sản phẩm nhà phố thương mại Yoko Onsen Quang Hanh là hướng tới cung cấp thêm nhiều trải nghiệm cho khách hàng. Tại đây, các căn nhà phố shohouse sẽ được linh hoạt công năng như cho thuê kinh doanh hoặc tự kinh doanh. Hứa hẹn sẽ cung cấp những dịch vụ đa dạng như: cửa hàng thời trang, spa, cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ,…

Loại hình shophouse được biết đến với công năng đa dạng vừa ở được, vừa kinh doanh hoặc cho thuê lại được. Hơn thế, triển khai và xây dựng trong khu nghỉ dưỡng nên nếu muốn tận thu lợi nhuận nhà đầu tư có thể dùng tầng 1 để làm shop, từ tầng 2 trở lên có thể kinh doanh cơ sở lưu trú. Đây cũng là một trong những phương án sinh lời của chủ đầu tư với hạng mục sản phẩm này.

Hơn thế, từ khi bắt đầu đi vào vận hành và hoạt động đến nay, hiệu quả kinh doanh của khu du lịch khoáng nóng được đánh giá tốt. Lượng du khách đến trải nghiệm dịch vụ khoáng nóng đến từ các tỉnh phụ cận, thủ đô Hà Nội là rất lớn. Vì vậy, đây sẽ là điểm đến quen thuộc dịp cuối tuần cho du khách.

Như vậy, chủ đầu tư Sun Group khi ra mắt nhà phố shophouse Dự án Sun Villas Onsen tại Quang Hanh đã có những phương án và chiến lược bài bản cho loại hình này. Dưới góc độ đầu tư, đây sẽ là loại hình bất động sản thương mại cực kỳ tiềm năng dù là lợi nhuận hay lãi vốn.

XEM THÊM : 

Biệt thự song lập Sun Onsen Quang Hanh

Biệt thự đơn lập Sun Onsen Quang Hanh

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật