• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Tại sao nên mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh?

Tại sao nên mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh?

19:39:48 - 15/11/2020

Thời gian gần đây, sức hút của sản phẩm biệt thự Yoko Onsen tại Quang Hanh – Quảng Ninh rất lớn. Điều này khiến nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi: Tại sao nên mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh? Theo dõi ngay chuyên gia phân tích dưới đây.

Trả lời tại sao nên mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh của tập đoàn Sun Group

Không thể phủ nhật Yoko Onsen Quang Hanh đang có sức hút lớn đối với cả du khách nghỉ dưỡng và các nhà đầu tư bất động sản. Qua phân tích và chắt lọc, khảo sát nhiều ý kiến của chuyên gia bất động sản và những du khách trải nghiệm trực tiếp tại dự án, dưới đây là những lý do lý giải vì sao nên mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh ngay.

Lý do 1: chủ đầu tư của dự án Yoko Onsen tại Quang Hanh

Tập đoàn Sun Group có uy tín và thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam là không cần bàn cãi. Trong hành trình 12 năm phát triển cho đến nay, Sun Group đã chinh phục và có vị thế chắc chắn trong nhiều lĩnh vực. Du lịch nghỉ dưỡng cao cấp là một trong số đó với các dự án nghỉ dưỡng cao cấp trải dọc từ Bắc vào Nam, từ đất liền ra đảo.

chủ đầu tư của dự án Yoko Onsen tại Quang Hanh

Điều quan trọng, Sun Group luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, những câu chuyện ý nghĩa hay những trải nghiệm có 1 – 0 – 2 để thổi hồn vào các sản phẩm nghỉ dưỡng của mình. Đưa khu nghỉ dưỡng không chỉ là chốn dừng chân nghỉ ngơi mà còn là nơi để du khách khám phá những câu chuyện ý nghĩa đằng sau sự ra đời của sản phẩm. Và điều này được cả giới đầu tư và những du khách trải nghiệm đều yêu thích.

Lý do 2: chiến lược phát triển bền vững của sản phẩm

Dù là Phú Quốc, Quảng Ninh hay bất cứ địa danh nào được Sun Group đặt mốc để phát triển các dự án của mình thì đều có lý do. Và lý do cốt yếu của những dự án bất động sản là hướng tới một sản phẩm có giá trị phát triển bền vững.

tai-sao-nen-mua-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh

Đối với Yoko Onsen Quang Hanh, dự án vừa thừa hưởng những lợi thế mạnh đến từ tỉnh Quảng Ninh. Với định hướng chung đưa Quảng Ninh thành một tỉnh thành trong điểm kinh tế của khu vực miền Bắc, vươn tâm quốc tế mà các cơ sở hạ tầng trải dọc từ Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn, cảng hàng không, cảng tàu du lịch đều được đầu tư mạnh mẽ.

Cho tới hiện tại, Quảng Ninh với những gì cần phát triển đã đạt được và đang ngày càng “bành chướng” thành tựu ra những khu vực lân cận. Đó là lý do vì sao những dự án ven đô của Quảng Ninh rất được quan tâm bởi nhà đầu tư. Điều này cũng lý giải tại sao nên mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN QUẢNG NINH:

Lý do 3: tiềm năng gia tăng giá trị biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

Không xét tới những yếu tố khác, chỉ xét trên yếu tố khan hiếm đã đủ chứng minh tiềm năng tăng giá của biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh là chắc chắn trong tương lai. Bởi lẽ, không phải ở đâu và đơn vị nào cũng có thể phát triển được một khu nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao kết hợp cùng mô hình khoáng nóng Nhật Bản chuẩn Nhật.

Trong khi đó, xu hướng nghỉ dưỡng gần kết hợp chăm sóc trị liệu sức khoẻ như tắm khoáng nóng đang ngày càng được người Việt yêu thích.

tai-sao-nen-mua-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh

Ngoài những lý do trên thì những yếu tố quan trọng như:

– Vị trí địa lý của dự án tiện nghi “hợp lòng người, quý vị có thể xem chi tiết tại bài viết: Vị trí dự án Onsen Quang Hanh dưới góc độ đầu tư.

– Thiết kế & kiến trúc đậm chất Nhật Bản tại Yoko Onsen Quang Hanh Cẩm Phả

– Giá bán hợp lý của các loại hình biệt thự Yoko Onsen & đẳng cấp của các sản phẩm

– Tiềm năng phát triển du lịch chung của tỉnh Quảng Ninh

Cũng là những cơ sở lý giải tại sao nên mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh. Nhà đầu tư chắc chắn sẽ có quyệt định chính xác khi được nghe tư vấn chi tiết hơn về loại hình này. Hãy liên hệ ngay với chuyên gia để được tư vấn, phân tích kênh đầu tư.

XEM THÊM : 

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Sun Onsen Quang Hanh hút khách nhờ điều này

Vị trí dự án Sun Onsen Quang Hanh Villas dưới góc độ đầu tư

Nguồn : https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật