• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Thiết kế biệt thự Sun Yoko Onsen Villas sẽ như thế nào ?

Thiết kế biệt thự Sun Yoko Onsen Villas sẽ như thế nào ?

16:46:01 - 14/11/2020

Thiết kế biệt thự Sun Yoko Onsen Villas là một trong những điểm nhấn ấn tượng tại khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh. Hướng tới phong cách Nhật Bản, kiến trúc các căn biệt thự bao gồm cả nội thất cũng sẽ được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ, tạo nên một bức tranh làng Nhật ở miền sơn cước thanh bình.

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh có quy mô dự án hiện tại là 117ha bao gồm các sản phẩm Yoko Onsen Villa, shophouse, Yoko Park, Park Hyatt. Trong tương lai dự kiến sẽ có khoảng 900ha để mở rộng phát triển.

Thiết kế biệt thự Sun Yoko Onsen Villas – Ấn tượng kiến trúc Nhật

Thiết kế biệt thự Sun Yoko Onsen Villas gây ấn tượng bởi phong cách kiến trúc Nhật Bản. Toàn bộ căn biệt thự được làm bằng gỗ gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, biệt thự được nối với nhau bằng hành lang Engawa đặc trưng của Nhật.

Biệt thự được thiết kế cao 2 tầng với diện tích xây dựng đa dạng dự kiến từ 200 – 600m2. Tầng 1 là không gian để phục vụ sinh hoạt chung. Tầng 2 là không gian phòng ngủ để du khách nghỉ ngơi trong thời gian lưu trú tại đó.

Góp mặt tại dự án là các loại hình bất động sản như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập và dòng sản phẩm thương mại shophouse. Sự đa dạng về loại hình là một ưu thế giúp dự án đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của nhiều đối tượng du khách. Và điều này vô hình chung cũng là bước đi thông minh để đáp ứng nhu cầu đầu tư của giới địa ốc với dòng vốn đa dạng. Thiết kế tại mỗi loại hình cũng có những nét đặc trưng riêng song vẫn giữ được form chung đó là mang kiến trúc và phong cách đậm chất Nhật Bản.

Trang bị trong biệt thự Sun Yoko Onsen Villas ngoài các không gian nghỉ ngơi, phòng khách, phòng vệ sinh… thì dự án còn có bể nước nóng để phục vụ du khách. Tuỳ vào từng loại hình, chủ đầu tư cũng thiết kế và trang bị thêm tại các căn song lập và đơn lâoj có diện tích lớn bể nước nóng riêng và bể sục riêng.

Sở dĩ, ngoài 27 bể tắm Yoko Onsen trong khu nghỉ dưỡng, khi thiết kế các căn biệt thự chủ đầu tư vẫn trang bị bể tắm và bể sục riêng là để đáp ứng những nhu cầu khách muốn tắm trong không gian riêng tư tuyệt đối. Bảo đảm khi khách hàng đến trải nghiệm đều hài lòng với kỳ vọng.

Hơn thế, vì dẫn nước khoáng nóng từ những nguồn bể chính tới từng căn biệt thự riêng nên nhiệt độ nước có thể thay đổi. Để đảm bảo chất lượng khoáng nóng cho từng căn biệt thự, mỗi căn villa đều trang bị thêm máy đo nhiệt độ khoáng nóng để đảm bảo đạt tiêu chuẩn và ổn định. Dù chỉ là chi tiết nhỏ những vẫn được Sun Group tỉ mỉ bố trí, đủ để thấy sự tinh tế và dụng tâm của người làm ra sản phẩm.

Sở hữu biệt thự Sun Yoko Onsen Villas tại khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen Quang Hanh, khách hàng sẽ được bàn giao full nội thất và được trao sổ đỏ lâu dài. Chỉ một thời gian ngắn nữa Sun Group sẽ chính thức mở bán các dự án. Hãy cho chúng tôi biết quý vị đang quan tâm đến loại hình biệt thự nào? tầm tài chính của quý vị là bao nhiêu? và nhu cầu đầu tư là gì? để chuyên viên của chúng tôi có thể hỗ trợ quý vị tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ:

XEM THÊM : 

Điểm nổi bật của dự án Yoko Onsen Quang Hanh là gì?

Giá bán biệt thự Sun Group – Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu ?

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật