• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Vì sao Sun Onsen Village rất hấp dẫn thị trường bất động sản hiện nay ?

Vì sao Sun Onsen Village rất hấp dẫn thị trường bất động sản hiện nay ?

21:56:23 - 12/07/2021

Biệt thự Sun Onsen hiện đang là dự án “gây sốt” giới đầu tư tại Quảng Ninh với mô hình biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp khoáng nóng. Vậy điều gì khiến cho Sun Onsen Village hấp dẫn thị trường đến vậy ?

Sun Onsen Village – Sức hút từ mô hình mới mẻ

Biệt thự khoáng nóng – Một mô hình từ lâu đã có tại Nhật Bản , tuy nhiên còn rất mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Đây chính là điểm thu hút đầu tiên của dự án này.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Không giống như những mô hình khác chỉ đơn thuần là biệt thự view biển, hồ để nghỉ dưỡng, Sun Onsen Quang Hanh còn kết hợp với nguồn tài nguyên khoáng nóng tạo thành tổ hợp “độc nhất vô nhị”. Đây vừa là liệu pháp thư giãn, cải thiện tinh thần, vừa là phương thức hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh, vấn đề trong sức khỏe.Với sự sáng tạo của người Nhật, khoáng nóng đã được nâng tầm lên nghệ thuật. Là tinh hoa, món quà vô giá mà tự nhiên mang lại.

Thông qua Sun Onsen Quang Hanh, nghệ thuật tinh hoa ấy đã về đến Việt Nam, trở thành mô hình mới mẻ và đáng để trải nghiệm nhất trong tất cả các mô hình nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, khoáng nóng là nguồn tài nguyên chưa được khai thác nhiều tại Việt Nam trên phương diện trị liệu và chăm sóc sức khỏe.

Sun Onsen Village có thể xem là dự án tiên phong trong mô hình nhà ở này. Quý khách tới đây không chỉ được sống trong không gian kiến trúc đầy tính nghệ thuật mà còn được tận hưởng dòng khoáng nóng quý giá bao bọc lấy thể chất, đem lại một tinh thần thư thái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Sun Onsen Village – Bất động sản tiềm năng sinh lời lớn

Theo báo cáo của Global Wellness Institute (Viện sức khỏe toàn cầu) cuối năm 2018 , thị trường suối khoáng nóng toàn cầu đã đạt 56 tỷ USD. Đồng thời dự kiến quy mô thị trường lên mức 77 tỷ USD vào năm 2022.

Trong số đó, chiếm tới 95% thuộc về Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

Điều này chứng tỏ, tiềm năng sinh lời từ mô hình này là rất lớn, chắc chắn là cơ hội đầu tư “vàng” cho những ai đang quan tâm về dự án.

bao-gio-mo-ban-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh

Sun Onsen Village đang là dự án thu hút giới đầu tư bởi nhiều yếu tố hấp dẫn. Đây chắc chắn là dự án tiềm năng cho đầu tư đồng thời cũng mở ra lối sống hoàn hảo cho những ai may mắn sở hữu.

XEM THÊM

Dự án Sun Onsen Quang Anh có những gì ?

4 lí do nên đầu tư Sun Onsen Quang Hanh

Nguồn:https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật