• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Biệt thự Yoko Onsen tại Quang Hanh có những điểm gì đặc biệt?

Biệt thự Yoko Onsen tại Quang Hanh có những điểm gì đặc biệt?

00:24:51 - 22/11/2020

Để tạo nên một khu nghỉ dưỡng độc đáo và thu hút du khách, chủ đầu tư Sun Group đã phải tính toán và trăn trở câu hỏi: biệt thự Yoko Onsen tại Quang Hanh có những điểm gì đặc biệt. Từ đó, mổ xẻ và đưa ra được kết quả cuối cùng về thiết kế, bố cục của khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Yoko Onsen Quang Hanh Cẩm Phả.

Biệt thự Yoko Onsen tại Quang Hanh có những điểm gì đặc biệt ?

1. Kiến trúc độc đáo mang phong cách nhà truyền thống Nhật Bản

biet-thu-yoko-onsen-tai-quang-hanh-co-nhung-diem-gi-dac-biet

Nếu hỏi nét ấn tượng nhất của du khách trong những giây phút đầu tiên khi đến khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen Quang Hanh là gì thì đó có lẽ là nét đẹp cổ kính đậm chất Nhật của nơi đây. Và điều đó không thể thiếu được những căn biệt thự được chủ đầu tư Sun Group cố ý thiết kế mang phong cách nhà truyền thống Nhật Bản.

Sự tỉ mỉ của Sun Group từ việc chọn lựa đơn vị đối tác tư vấn thiết kế Nhật Bản, kiến trúc sư Nhật Bản để thiết kế các căn biệt thự theo phong cách chuẩn Nhật từ mái hiên nhà, cảnh quan quanh biệt thự, chất liệu gỗ được sử dụng trong việc xây dựng biệt thự… đã chứng minh điều đó. Thiết kế này tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giúp du khách khi đến khu nghỉ dưỡng có cảm giác như đang du lịch tại xứ sở hoa anh đào. Đây là điểm thành công, cũng là nét đặc biệt không thể bỏ qua khi nhắc tới biệt thự Yoko Onsen tại Quang Hanh.

2. Thiết kế nội thất lấy gam màu ấm, chất liệu gỗ làm chủ đạo

Khó có thể cưỡng lãi sức hấp dẫn muốn nghỉ ngơi và thư giãn tại các căn biệt thự tại Yoko Onsen Quang Hanh khi đến đây. Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài cổ kính đậm chất Nhật, bên trong mỗi căn biệt thự tại Yoko Onsen cũng được tính toán tỉ mỉ các chi tiết.

Ví như các thiết kế được tinh giản hết sực, tạo nên sự đơn giản nhưng đầy tinh tế. Từ bàn ghế sô pha, chiếc bình phong, trần nhà, đèn ánh sáng, tranh treo tường… đều được thiết kế đồng bộ theo hình chữ nhật và mặt phẳng. Nếu chỉ áp dụng riêng lẻ, có lẽ căn biệt thự sẽ trở nên cứng nhắc, nhưng khi mọi thứ được phối kết với nhau, các không gian của biệt thự lại trở nên hài hoà.

3. 100% biệt thự đều được dẫn bể khoáng nóng trong nhà & ngoài trời

Đánh giá biệt thự Yoko Onsen tại Quang Hanh có những điểm gì đặc biệt thì không thể không nhắc tới hệ thống bể tắm Onsen trong nhà và ngoài trời, phòng xông hơi. Bố trí này nhằm mang đến cho du khách không gian trải nghiệm riêng tư khi nghỉ ngơi tại biệt thự.

Những tính toán của Sun Group trong thiết kế biệt thự đảm bảo được vừa hài hoà với tổng quy hoạch của khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen Quang Hanh. Vừa tạo nên chất riêng, nét độc đáo để du khách có thêm lựa chọn ngoài những dịch vụ tắm khoáng Onsen công cộng.

Ở khi cạnh khách hàng trải nghiệm, căn biệt thự Onsen tại Quang Hanh đã thực sự tạo nên ấn tượng bởi sự độc đáo và tinh tế trong việc đáp ưng nhu cầu cho du khách đến khu nghỉ dưỡng. Ở khía cạnh đầu tư, những căn biệt thự với tiêu chuẩn khắt khe của các kiến trúc sư Nhật Bản và mục tiêu chất lượng 5 sao của Sun Group là những sản phẩm cực kỳ giá trị vừa là “ngôi nhà thứ hai” cho chủ nhân, vừa là kênh đầu tư kiếm bội tiền đều đặn.

XEM THÊM : 

Điểm nổi bật của dự án Yoko Onsen Quang Hanh là gì?

Thiết kế biệt thự Sun Yoko Onsen Villas sẽ như thế nào ?

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật