• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Diện tích shophouse thương mại Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu ?

Diện tích shophouse thương mại Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu ?

06:53:53 - 22/11/2020

Hiểu rõ sản phẩm là bước tiền đề trước khi đầu tư vào shophouse thương mại tại Yoko Onsen Quang Hanh. Vì vậy mà những thông tin diện tích shophouse thương mại Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu? giá bán như thế nào? đầu tư sinh lời ra sao?… cần được tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định.

Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen Quang Hanh sẽ thiếu đi lợi thế nếu không có chuỗi shophouse thương mại tại dự án. Những du khách đến trải nghiệm dịch vụ tắm khoáng Onsen, trị liệu sức khoẻ & spa cao cấp tại dự án… sẽ có thêm trải nghiệm thú vị tại shophouse thương mại nội khu.

dien-tich-shophouse-thuong-mai-yoko-onsen-quang-hanh-la-bao-nhieu

Diện tích shophouse thương mại Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu?

Onsenquanghanh.vn cập nhật thông tin tổng quan về loại hính shophouse thương mại tại dự án để quý vị nắm được.

– Loại hình: Shophouse (nhà phố thương mại)

– Diện tích đất dự kiến: 110 – 120m2

– Tổng diện tích xây dựng dự kiến: 450 – 500m2

– Thiết kế: Thiết kế 4 – 5 tầng

– Mặt tiền: 7m – 7.5m

Diện tích shophouse thương mại Yoko Onsen Quang Hanh chính xác sẽ được công bố thời điểm chủ đầu tư mở bán chính thức dự án. Tuy nhiên, các dự án Shophouse do Sun Group làm chủ đầu tư đều có chung ưu điểm là diện tích xây dựng, thiết kế tối ưu. Điểm nhấn là mặt tiền rộng rãi, vô cùng lợi thế đối với dòng thương mại shophouse.

Theo dự kiến, khu shophouse của dự án Yoko Onsen Quang Hanh sẽ được xây dựng ngay cạnh khu dịch vụ khoáng nóng và chuỗi khách sạn, giáp với quốc lộ 18. Đây cũng là chiến lược mà Sun Group đưa ra nhằm show ra những hạng mục dịch vụ hấp dẫn nhất của khu nghỉ dưỡng ngay mặt đường quốc lộ.

dien-tich-shophouse-thuong-mai-yoko-onsen-quang-hanh-la-bao-nhieu

Đối với những nhà đầu tư sành sỏi, loại hình shophouse thương mại trong những khu nghỉ dưỡng có quy hoạch và chiến lược phát triển tiềm năng chính là “miếng bánh ngon”. Đó là lý do vì sao lượng giao dịch shophouse tại các khu nghỉ dưỡng luôn tăng trưởng mạnh.

Lợi thế khi kinh doanh shophouse tại khu nghỉ dưỡng Onsen Quang Hanh

Nằm trong khu nghỉ dưỡng khoáng nóng có quy mô lên tới 900ha, shophouse là một mắt xích quan trọng thu hút du khách đến với khu nghỉ dưỡng. Đồng thời cũng hưởng lợi lớn từ khu nghỉ dưỡng như:

– Hưởng trọn khách hàng tiềm năng từ khu khoáng nóng Onsen Quang Hanh

– Tăng thêm trải nghiệm cho du khách, níu chân du khách, thu hút du khách quay lại trải nghiệm

– Tăng khả năng chi tiêu của du khách tại khu nghỉ dưỡng.

– Sản phẩm shophouse thương mại có khả năng tăng giá trị theo thời gian

Thực tế, với tốc độ phát triển và định hướng quy hoạch rõ ràng của Quảng Ninh như hiện tại thì ngành du lịch được dự báo sẽ tăng trưởng rất mạnh trong những năm tới. Cứ nhìn vào bối cảnh thị trường hiện tại, dù nhiều khu vực bị ảnh hưởng bởi Covid-19 nhưng dường như Quảng Ninh vẫn rất sôi động ở cả thị trường đầu tư và hoạt động du lịch.

Do vậy, những sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng có thể đầu tư như: shophouse, biệt thự, shoptel,… phục vụ cho nhu cầu du lịch từ các vị trí trung tâm thành phố nhộn nhịp tới các khu vực ven đô giàu tiềm năng đều trở thành “đích nhắm” được giới địa ốc săn đón.

Shophouse thương mại Yoko Onsen Quang Hanh với những lợi thế sẵn có từ vị trí, chủ đầu tư, chiến lược và tầm nhìn phát triển… đều rất sáng giá trong mắt các nhà đầu tư sành sỏi. Đó cũng là lý do vì sao những thông tin của loại hình này như diện tích shophouse, giá bán, chính sách… được nhà đầu tư cực kỳ quan tâm.

XEM THÊM : 

Biệt thự song lập Sun Onsen Quang Hanh

Nhà phố Shophouse Sun Onsen Quang Hanh

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật