• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Dự án Yoko Onsen Quang Hanh có những giai đoạn nào ?

Dự án Yoko Onsen Quang Hanh có những giai đoạn nào ?

09:49:23 - 04/12/2020

Dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh có những giai đoạn nào ? dự án được triển khai trong bao lâu? là những thông tin nhiều nhà đầu tư đang tìm hiểu để có thêm những dữ liệu cho kênh đầu tư.

du-an-yoko-onsen-quang-hanh-co-nhung-giai-doan-nao

Dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh có những giai đoạn nào ?

Theo dự kiến, dự án Onsen tại Quang Hanh sẽ được triển khai làm 2 giai đoạn chỉnh.

Giai đoạn 1: Theo ông Đặng Minh Trương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Grou: giai đoạn 1 của dự án được nỗ lực hoàn thiện và đi vào khai thác trong thời điểm nền kinh tế khó khăn, du lịch Việt Nam gần như tê liệt do dịch bệnh Covid-19. Sun Group kỳ vọng đây sẽ là điểm nhấn mới mẻ cho du lịch Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Trên thực tế, sự xuất hiện của Sun Onsen Quang Hanh như một làn gió mới thu hút du khách. Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn là mối nguy cơ, nghỉ dưỡng & chăm sóc sức khoẻ trở thành nhu cầu của phần đông cư dân và các du khách trong nước, quốc tế. Dù dự án được đi vào khai thác ngay tại thời điểm khó khăn nhất nhưng cũng chính là cơ hội để sản phẩm tạo được tiếng vang & sức hút đối với thị trường.

Lượng du khách ổn định và tăng đều hiện nay tại dự án Onsen Quang Hanh khi đi vào hoạt động đón khách từ hồi tháng 5/2020 đến nay là một minh chứng rõ nhất cho chiến lược của Sun Group. Luôn tiên phong và tìm ra điểm đột phá trong các thương vụ đầu tư. Từ đó tạo ra cơ hội sinh lời hấp dẫn cho giới địa ốc và đáp ứng kịp thời thị hiếu du lịch nghỉ dưỡng của du khách trong nước, quốc tế.

Giai đoạn 2: Chủ đầu tư Sun Group sẽ triển khai thêm các hạng mục dịch vụ chuyên sâu về phục hồi sức khoẻ; xây dựng thêm một bệnh viện khám tổng quát & phục hồi chức năng theo tiêu chuẩn Nhật. Cùng với đó là sự hoàn thiện của các khu biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse… từng bước đưa dự án trở thành lựa chọn số 1 cho du khách miền Bắc. Đồng thời đưa Quảng Ninh trở thành điểm đến nghỉ dưỡng & chăm sóc sức khoẻ hàng đầu khu vực.

Có thể thấy, chiến lược của Sun Group đối với dự án luôn đi kèm với lợi ích và con đường phát triển chung của kinh tế địa phương. Chính điều này tạo nên giá trị và sự bền vững trong kênh đầu tư của Sun Group. Là cơ sở để các nhà đầu tư luôn an tâm khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản của Sun Group.

Trên đây là thông tin dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh có những giai đoạn nào ? khách hàng cần biết thêm các thông tin chi tiết khác về chính sách bán hàng, giá bán bất động sản tại dự án, các yếu tố chứng minh tiềm năng sinh lời dài hạn, lãi vốn… về dự án Yoko Onsen Quang Hanh Cẩm Phả hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

XEM THÊM : 

Điểm nổi bật của dự án Yoko Onsen Quang Hanh là gì?

Thiết kế biệt thự Sun Yoko Onsen Villas sẽ như thế nào ?

 

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật