• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Dự án Yoko Onsen Quang Hanh có quy hoạch ra sao ?

Dự án Yoko Onsen Quang Hanh có quy hoạch ra sao ?

16:47:42 - 19/07/2021

Dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng HOT nhất tại Quảng Ninh – Yoko Onsen Quang Hanh có quy hoạch ra sao đang là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất để bạn có thể hình dung tổng thể mặt bằng dự án một cách rõ ràng nhất.

Dự án Yoko Onsen Quang Hanh có quy hoạch ra sao ?

Tổng thể, Yoko Onsen Quang Hanh có tổng diện tích quy hoạch 214 ha trong giai đoạn 1. Cụ thể:

+ Nhà phố thương mại (Shophouse) chiếm 9.5 ha

+ Biệt thự nghỉ dưỡng chiếm 18.6 ha

+ Khu vực dành cho kinh doanh thương mại – dịch vụ chiếm 23.8 ha

Mặt bằng quy hoạch Sun Onsen
Phần còn lại dành cho các con đường nội khu dự án, cây xanh và mặt nước.
Yoko Sun Onsen Quang Hanh sở hữu toàn bộ là sản phẩm biệt thự khoáng nóng, có hệ thống dẫn vào trong từng căn hộ phục vụ cho chủ nhân căn nhà. Cụ thể sản phẩm tại dự án gồm có: Biệt thự Đơn lập; Biệt thự Song lập; Biệt thự Tứ lập.

Tất cả căn biệt thự tại đây đều mang tinh thần và phong cách Nhật Bản; Bên trong là đầy đủ nội thất tiêu chuẩn 5 sao; Về mặt pháp lý, bạn hoàn toàn an tâm vì những căn hộ tại đây đều sở hữu Sổ đỏ lâu dài.

Không gian biệt thự tại Sun Onsen
Tìm hiểu qua về thiết kế biệt thự Sun Onsen Quang Hanh

+ Đầu tiên, trên mặt bằng dự án có thể thấy không gian “xanh” dành cho khuôn viên, cây cối chiếm một diện tích khá lớn. Đây là thiết kế mang thiên nhiên trong lành vào trong từng không gian sống. Là nơi thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, nghỉ ngơi và thư giãn.

+ Thiết kế tổng quan dự án giống như một thị trấn nghỉ dưỡng thu nhỏ với dòng khoáng nóng bao quanh, dẫn vào trong từng căn hộ. Đợt 1, dự kiến sẽ có 180 căn hộ được mở bán, đây là cơ hội đầu tư lớn chưa từng có dành cho khách hàng.

+ Các dòng sản phẩm tại đây đa dạng về loại hình và diện tích. Các khu biệt thự và nhà phố với thiết kế “mở” đậm chất nghỉ dưỡng, với xung quanh là bon-sai, cây cối, được đặt tại vị trí “vàng” tại “đất khoáng” Quanh Hanh. Mỗi căn biệt thự là mỗi khu vườn khác nhau được kiến tạo nên từ sự sáng tạo và tâm huyết của các nghệ nhân Nhật Bản.

Yoko Sun Onsen

Có thể thấy, Yoko Onsen Quang Hanh là dự án có quy hoạch tối ưu và hợp lý. Đặc biệt, chiếm đến hơn nửa diện tích dành cho không gian xanh và tiện ích, hứa hẹn là không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo bậc nhất cho du khách và chủ nhân những căn hộ tới đây để tận hưởng cuộc sống.

XEM THÊM

Vì sao biệt thự Sun Onsen hấp dẫn thị trường

Lợi ích cho khách hàng khi đầu tư Sun Onsen Village

Nguồn:https://onsenquanghanh.vn/  

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật