• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Giá bán nhà Yoko Onsen Villas tại Quang Hanh là bao nhiêu ?

Giá bán nhà Yoko Onsen Villas tại Quang Hanh là bao nhiêu ?

17:09:42 - 02/12/2020

Dựa theo hầu hết các góp ý và thắc mắc của KH trong thời gian hiện tại về dự án: “Giá bán nhà dự án Sun Villas Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu ? Giá bán này có phù hợp với giá trị thực của sản phẩm hay không? Bài viết sẽ dự kiến những khung giá về các loại hình biệt thự. 

Giá bán nhà Sun Villas Yoko Onsen tại Quang Hanh là bao nhiêu ?

Khu khoáng nóng Onsen Quang Hanh của Sun Group gồm các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng chính sau:

– Biệt thự đơn lập

– Biệt thự song lập

– Biệt thự tứ lập

Sự đa dạng về loại hình biệt thự nghỉ dưỡng tại Onsen Quang Hanh chính là một trong những lợi thế giúp dự án hút được nhiều nhà đầu tư. Bởi, nhờ sự đa dạng này, dự án đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ khách hàng có tài chính nhàn rỗi lớn tới những khách hàng có dòng tài chính hạn chế.

gia-ban-nha-yoko-onsen-villas-tai-quang-hanh-la-bao-nhieu

* Mức giá bán nhà Yoko Onsen Villas tại Quang Hanh dự kiến : Từ 18 tỷ VND/căn biệt thự đến hơn 38 tỷ VND/căn biệt thự.

Các căn biệt thự tứ lập sẽ có giá bán thấp nhất, các căn đơn lập với thiết kế diện tích lớn, độc lập trên một diện tích & khoảng không gian sẽ có giá bán cao nhất. Quý vị có thể cân nhắc để đầu tư sao cho phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính bản thân.

Ai nên mua nhà tại Dự án Sun Villas Yoko Onsen Quang Hanh ?

Đầu tư biệt thự tại Sun Yoko Onsen Quang Hanh là nhà đầu tư đang lựa chọn một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời nhàn rỗi, thụ động. Theo đó, khách hàng chỉ cần hưởng lợi nhuận định kỳ từ Chương trình cho thuê theo tỷ lệ lợi nhuận timeshare mà chủ đầu tư cùng khách hàng thống nhất.

gia-ban-nha-yoko-onsen-villas-tai-quang-hanh-la-bao-nhieu

Không gò bó đối tượng khách hàng đầu tư, chỉ cần trong tay có đủ dòng vốn tài chính nhàn rỗi đủ để mua biệt thự, biệt thự tại Yoko Onsen Quang Hanh đều thích hợp với quý vị. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn liệt kê ra những đối tượng khách hàng thường yêu thích và phù hợp để mua nhà tại Yoko Onsen Quang Hanh như:

Nhà đầu tư/khách hàng đã và đang đầu tư các kênh đầu tư khác hoặc kinh doanh, mở doanh nghiệp,… muốn sở hữu một tài sản có khả năng sinh lời đều đặn, định kỳ mà không cần tốn thời gian để quản lý. Có thể toàn tầm toàn ý với công việc hiện tại.

Khách hàng muốn sở hữu “ngôi nhà thứ hai” với những kỳ nghỉ dưỡng cân bằng cuộc sống, trị liệu sức khoẻ và gắn kết với gia đình thường xuyên.

Một tài sản tích luỹ cho thế hệ sau, tài sản cho “bộ sưu tập” những sản phẩm giá trị thể hiện đẳng cấp chủ nhân.Một nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư thu lợi nhuận tối ưu mà chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư vào bất động sản.

Những nhà đầu tư/khách hàng trung niên muốn có một nơi an dưỡng tuổi già. Đồng thời sở hữu một cuộc sống an yên, trong lành, tốt cho sức khoẻ với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, tắm khoáng Onsen hiếm có tại Việt Nam.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Sun Villas Yoko Onsen Quang Hanh nhà đầu tư cũng cần xác định, đây là kênh đầu tư sinh lời dài hạn, không phải là phương án đầu cơ, lướt sóng ăn xổi như đất nền. Do vậy, nếu so sánh về tính thanh khoản cao, đây không phải là lựa chọn tối ưu nhất.

Nhưng nếu tính về giá trị đường dài, đây là sản phẩm tiềm năng. Bởi, với mức giá bán nhà Sun Villa Onsen Quang Hanh dự kiến như trên, thì dư địa tăng giá của sản phẩm sẽ còn nhiều. Lãi vốn, dòng lời bền vững, thu lợi thụ động an nhàn và an toàn là 4 lợi thế mà sản phẩm này mang lại cho nhà đầu tư.

XEM THÊM : 

Nhà phố Shophouse Yoko Onsen Quang Hanh hút nhà đầu tư

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh đậm chất Nhật Bản

 

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật