• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Những đặc quyền đầu tư Yoko Onsen Quang Hanh hiện nay là gì?

Những đặc quyền đầu tư Yoko Onsen Quang Hanh hiện nay là gì?

05:22:43 - 24/11/2020

Những đặc quyền đầu tư Yoko Onsen Quang Hanh hiện nay đối với nhà đầu tư chính là những lợi thế của người tiên phong đầu tư vào dự án. Đối với một sản phẩm tiềm năng, đầu tư đúng thời điểm cực kỳ quan trọng. 

4 đặc quyền đầu tư Yoko Onsen Quang Hanh hiện nay

Bất kể kênh đầu tư nào, chỉ cần đầu tư đúng thời điểm là nhà đầu tư đã có lợi thế để sở hữu những lợi ích mà những nhà đầu tư khác không có được. Tại dự án Yoko Onsen Quang Hanh, đầu tư biệt thự hay shophouse của dự án vào thời điểm này, khách hàng được hưởng những đặc quyền của người đầu tư tiên phong.

nhung-dac-quyen-dau-tu-yoko-onsen-quang-hanh-hien-nay-la-gi

– Đặc quyền đầu tiên, khách hàng có nhiều lựa chọn cho mình. Khi là người tiên phong, nghiên cứu sản phẩm đầu tiên thì bao giờ khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn là khi dự án đã được mở bán và được nhiều người mua. Nghiên cứu đầu tư thời điểm này, nhà đầu tư cũng có lợi thế có nhiều thời gian để đánh giá sản phẩm rồi đưa ra quyết định ngay khi chủ đầu tư Sun Group mở bán chính thức dự án.

– Thứ hai, khách hàng được mua với giá bán thời điểm đầu. Thông thường, hầu hết các dự án bất động sản tốt, giá bán của bất động sản thời điểm mở bán đầu tiên bao giờ cũng là giá tốt nhất. Sau đó, khi tiến độ xây dựng ngày càng hoàn thiện, càng nhiều nhà đầu tư biết đến dự án thì khả năng giá bán tăng cao sau đó là điều dễ xảy ra. Vì vậy, đây là đặc quyền thứ hai dành cho nhà đầu tư khi đầu tư Yoko Onsen Quang Hanh thời điểm hiện nay.

– Thứ ba, không chỉ tiên phong sở hữu sản phẩm, đầu tư biệt thự hay shophouse tại dự án này, khách hàng còn được hưởng lợi thể sở hữu một mô hình khoáng nóng Onsen Nhật Bản cực kỳ mới mẻ và khan hiếm tại Việt Nam. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, mô hình nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ sẽ ngày càng phát triển mạnh.

nhung-dac-quyen-dau-tu-yoko-onsen-quang-hanh-hien-nay-la-gi

Trong khi đó, mô hình khoáng nóng Onsen lại không phải quỹ đất, vị trí nào cũng có thể phát triển. Quang Hanh, Cẩm Phả chính là một trong số ít diện tích đất tại Việt Nam có thể khai thác mô hình khoáng nóng đảm bảo chất lượng tại Việt Nam. Cũng vì thế, đầu tư vào Yoko Onsen Quang Hanh, kỳ vọng tăng giá trị của sản phẩm là rất lớn.

– Thứ tư, chủ sở hữu bất động sản tại dự án được hưởng trọn những trải nghiệm dịch vụ trong khu nghỉ dưỡng. Không chỉ là đầu tư sinh lời, đây còn là cơ hội để chủ nhân biệt thự, shophouse tạo ra thói quen chăm sóc sức khoẻ thể chất và sức khoẻ tinh thân. Tại đây, các dịch vụ như tắm khoáng Onsen, trị liệu spa, ẩm thực Nhật,… sẽ đưa du khách tới những trải nghiệm thăng hoa cảm xúc và thư giãn tuyệt đối.

Tóm lại, những đặc quyền đầu tư Yoko Onsen Quang Hanh thời điểm hiện tại là rất lớn, ít có dự án nào có được. Quan trọng nhất, về đường dài đây là một kênh đầu tư hấp dẫn. Hãy nắm bắt cơ hội để đầu tư vào biệt thự, shophouse tại Yoko Onsen Quang Hanh ngay hôm nay!

XEM THÊM : 

Biệt thự đơn lập Sun Onsen Quang Hanh

Biệt thự tứ lập Sun Onsen tại Quang Hanh

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật