• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Thời gian bàn giao & mở bán Yoko Onsen Quang Hanh là khi nào ?

Thời gian bàn giao & mở bán Yoko Onsen Quang Hanh là khi nào ?

16:09:51 - 18/11/2020

Thời gian mở bán Yoko Onsen Quang Hanh sắp tới đang được các đơn vị phát triển dự án của chủ đầu tư Sun Group lên ý kiến và phê duyệt. Với câu hỏi của chị Phạm Minh Thu – Hải Phòng  “Thời gian bàn giao mở bán Yoko Onsen Quang Hanh là khi nào ?

Như đã đề cập, thời gian bàn giao mở bán Yoko Onsen Quanh Hanh phụ thuộc vào đơn vị chủ đầu tư dự án. Hiện tại, chúng tôi chỉ nắm được một số thông tin được tiết lộ trước. Tuy nhiên, trong thời gian ngắn nữa dự án sẽ được chính thức mở bán với mức giá cung cấp từ chủ đầu tư. Khách hàng đầu tư nên cập nhật thông tin thường xuyên để tránh bỏ lỡ thời cơ tốt nhất sở hữu biệt thự tại dự án.

mua-nha-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh

Tuy rằng chưa đưa ra được chính xác thời gian mở bán, bàn giao dự án Yoko Onsen Quang Hanh. Song, chúng tôi vẫn muốn cập nhật những thông tin mới này tới khách hàng:

– Dự án Yoko Onsen Quang Hanh được tiến hành triển khai vào năm 2018. Đến năm 2020 hoàn thiện giai đoạn 1.

– Dự án được đưa vào khai trương, đón du khách vào tháng 5/2020. Đến nay, dù chỉ một thời gian ngắn nhưng đã có đông đảo du khách biết đến. Kết hợp với mô hình khoáng nóng Nhật Bản mới mẻ, dự án được đánh giá cáo về tiềm năng phát triển đường dài. Đầu tư vào biệt thự tại đây có cơ hội thu lợi nhuận cao và kỳ vọng tăng giá trị bất động sản theo thời gian lớn nhờ tính khan hiếm.

– Các căn biệt thự sẽ được xây dựng và bàn giao đầy đủ nội thất cho khách hàng đầu tư/chủ sở hữu biệt thự

– Khách hàng sở hữu biệt thự được nhận quyền sở hữu và sử dụng biệt thự, pháp lý lâu dài.

Khu-nghi-duong-onsen-villas-cam-pha-5

Du khách trải nghiệm nghĩ gì về dự án Yoko Onsen Quang Hanh?

Đã đi vào vận hành được một thời gian, cũng thu hút được một lượng du khách nhất định, Yoko Onsen Quang Hanh có thực sự làm du khách hài lòng? chúng tôi cập nhật một số chia sẻ từ khách hàng về khu nghỉ dưỡng để quý vị nắm được.

Khách hàng Emmar Dewar: Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Tôi muốn dành lời khen ngợi cho đội ngũ nhân viên tại Yoko Onsen Quang Hanh. Họ là những người chuyên nghiệp, hiểu biết, lịch sự và hỗ trợ hết mình giúp cả nhóm chúng tôi có một kỳ nghỉ tuyệt vời”.

Khách hàng Tim Gallagher đến từ Autrallia cũng chia sẻ: “Tôi chắc chắn sẽ ghé thăm Yoko Onsen tại Quang Hanh nhiều lần nữa. Chất lượng dịch vụ tốt và cảnh sắc ở đây tuyệt đẹp.”

Khách hàng Bạch Nương, Ba Vì, Hà Nội: “Đó là một khu nghỉ dưỡng ấn tượng. Những trải nghiệm tắm khoáng nóng tại bể chum, bể sục khiến tôi rất thích. Tôi sẽ quay lại trong một ngày gần nhất cùng gia đình của mình”. 

Những chia sẻ thực tế là minh chứng rõ nhất về chất lượng dịch vụ và niềm yêu thích của khách hàng nghỉ dưỡng. Đây có thể coi là những cơ sở đầu tiên để khách hàng đánh giá, ra quyết định đầu tư hay không đầu tư sau này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thời gian bàn giao mở bán Yoko Onsen Quang Hanh là khi nào ngay khi phía chủ đầu tư Sun Group công bố.

XEM THÊM : 

Biệt thự đơn lập Sun Onsen Quang Hanh

Biệt thự tứ lập Sun Onsen Quang Hanh

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật