• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Chính sách đầu tư Yoko Onsen Quang Hanh có ưu đãi gì?

Chính sách đầu tư Yoko Onsen Quang Hanh có ưu đãi gì?

10:43:07 - 20/11/2020

Nếu đang quan tâm đến các sản phẩm biệt thự, shophouse tại Onsen Quang Hanh thì thông tin chính sách đầu tư Yoko Onsen Quang Hanh có ưu đãi gì chắc chắn là điều nhà đầu tư muốn biết ngay lúc này.

Yoko Onsen Quang Hanh là khu nghỉ dưỡng khoáng nóng chuẩn phong cách Nhật Bản. Lấy ý tưởng từ kiến trúc Nhật Bản truyền thống, kết hợp với mô hình tắm khoáng Onsen đã được biết tới từ ngàn đời tại Nhật. Mỗi một trải nghiệm tại Onsen Quang Hanh đều đánh mạnh vào cảm xúc, các giác quan để đưa du khách chạm tới thăng hoa và thư giãn tuyệt đối.

chinh-sach-dau-tu-yoko-onsen-quang-hanh-co-uu-dai-gi

Mới đi vào vận hành được hơn 5 tháng, đến nay dự án đã trở thành một trong những điểm thu hút du khách nghỉ dưỡng dịp cuối tuần, ngày lễ… đáp ứng những kỳ nghỉ ngắn ngày và tiết kiệm thời gian cho du khách. Nhìn thấy những tiềm năng đó, giới đầu tư cực kỳ quan tâm tới chính sách đầu tư Yoko Onsen Quang Hanh có ưu đãi gì để cân nhắc đầu tư vào đây.

Chính sách đầu tư Yoko Onsen Quang Hanh có ưu đãi gì?

Tại Onsen Quang Hanh là 2 dòng sản phẩm chính được mở bán. Đó là biệt thự nghỉ dưỡng và shophouse nhà phố thương mại. Mỗi loại hình bất động sản sẽ được chủ đầu tư Sun Group đưa ra chính sách bán hàng riêng. Do vậy, ưu đãi tại mỗi loại hình cũng riêng biệt.

chinh-sach-dau-tu-yoko-onsen-quang-hanh-co-uu-dai-gi

Tuy nhiên, hiện tại do dự án chưa được ra mắt chính thức nên thông tin về chính sách bán hàng dự án Yoko Onsen Quang Hanh vẫn còn là bí mật. Các ưu đãi cũng chưa được tiết lộ với truyền thông và đang được chủ đầu tư nghiên cứu. Dù vậy, nhà đầu tư vẫn có thể dựa trên những nền tảng chung của dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và shophouse tại khu nghỉ dưỡng để dự đoán về chính sách bán hàng của dự án. Dự kiến, chính sách sẽ bao gồm các hạng mục chính sau đây:

– Chương trình cho thuê/Uỷ thác cho thuê với các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng

– Chương trình vay vốn ngân hàng – hỗ trợ lãi suất vay trong 1 thời gian nhất định

– Tiến độ thanh toán (tiến độ thanh toán sớm, tiến độ thanh toán chuẩn) & các ưu đãi tương ứng đi kèm với phương thức thanh toán khách hàng đầu tư lựa chọn.

– Chính sách chiết khấu khi mua nhiều/chiết khấu tại một thời điểm (có thể có hoặc không)

– Chính sách quà tặng tại mỗi thời điểm đầu tư

Hầu hết những chính sách bán hàng dự án đều đưa ra nhiều yếu tố có lợi đối với khách hàng đầu tư. Song, để đảm bảo việc đầu tư Yoko Onsen Quang Hanh thì nhà đầu tư cần xem xét kỹ thêm Hợp đồng mua bán. Hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của người bán, người mua để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro, thất thoát tài chính do không nắm rõ hợp đồng ngay từ đầu.

Thông thường, những điểm quan trọng trong Hợp đồng và chính sách sẽ được các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ khá chi tiết, tỉ mỉ. Dù vậy, nhà đầu tư vẫn không thể lơ là việc nắm chính sách đầu tư Yoko Onsen Quang Hanh để chủ động kiếm soát kênh đầu tư của mình.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH:

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật