• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Đánh giá chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh

Đánh giá chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh

18:57:17 - 19/11/2020

Chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh là Tập đoàn Sun Group. Với những nhà đầu tư sành sỏi, có lẽ việc đánh giá uy tín và năng lực của Sun Group là không cần thiết. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư mới đầu tư vào thị trường bất động sản, dòng sản phẩm nghỉ dưỡng. Việc tìm hiểu rõ chủ đầu tư dự án trước khi quyết định xuống tiền là việc làm cần thiết.

Do vậy, bài viết dưới đây chung tôi sẽ đánh giá chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh để quý vị có thêm thông tin, tư liệu.

Đánh giá chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh

Tập đoàn Sun Group là ai?

Là một trong số ít Công ty tạo dựng được thành công tại Ukraine, Sun Group – thành lập năm 1998 được biết tới là đơn vị có uy tín đối với cộng đồng người Việt sinh sống tại Ukraine. Các công trình nổi tiếng của Sun Group tại đây có thể kể tới như: Barabasova, làng Thời Đại, Siêu thị, Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước trong nhà Jungle.

Năm 2007, Sun Group quyết định đầu tư mở rộng thị trường tại Việt Nam, điểm mở đầu là Đà Nẵng với sản phẩm “Dấu ấn vượt thời gian” như dự án Ba Na Hills tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà, Debay – Morin xác lập kỷ lục thế giới, mở ra quần thể vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

chu-dau-tu-Sun-Group

2009, Sun Group cho ra mắt hàng loạt dự án nghỉ dưỡng chất lượng cao, cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam là: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort…

2013, Sun Group tiếp tục đưa dự án cáp treo nối Thung lũng Mường HOa với Fansipan vào hoạt động. Đồng thời đưa 2 công viên Sun World Danang Wonders và Sun World Halong Complex ra mắt. 2017, thương hiệu mới là Sun World của Sun Group ra đời quy tụ các công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Sun Group.

Từ 2017 đến nay, Sun “bành trướng” ra Phú Quốc, Quảng Ninh… với các dự án trải dọc nam đảo Ngọc như JW Marriott Phu Quoc Emerld Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay,… đến nay vẫn không ngừng tìm kiếm các mảnh đất để đặt thêm các cột mốc ghi dấu ấn vượt thời gian cho Tập đoàn.

chu-dau-tu-du-an-khu-nghi-duong-yoko-onsen-quang-hanh

Những thành tựu đạt được cùng hành trình hơn 22 năm, tập đoàn Sun Group đã thực sự đặt được những sản phẩm mang “dấu ấn vượt thời gian” trên bản đồ Việt Nam. Cung cấp và ra mắt những khu resort nghỉ dưỡng, công viên giải trí… có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nếu không có đủ năng lực cả về tư duy, chiến lược phát triển, Sun Group đã không thể là đơn vị tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Lại càng không thể có được những thành tựu rực rỡ như vậy.

Thêm vào đó, những khách hàng đã và đang sở hữu các sản phẩm bất động sản: biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, condotel, chung cư… của Sun Group đều đang hài lòng với quyết định của mình. Do vậy, nếu đánh giá về chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn, pháp lý cũng như tiến độ, cam kết Sun Group đã đưa ra.

XEM THÊM : 

Giá bán biệt thự Sun Group – Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu ?

Dự báo dự án biệt thự Onsen Quang Hanh sẽ “hốt tiền” của giới địa ốc

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật