• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Đánh giá tiềm năng đầu tư bất động sản tại Quang Hanh

Đánh giá tiềm năng đầu tư bất động sản tại Quang Hanh

20:51:33 - 21/11/2020

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội môi giới Bất động sản Việt Nam: Cẩm Phả trong tương lai sẽ đứng đầu chu kỳ phát triển và hoàn toàn có thể sánh ngang với Hạ Long, Vân Đồn hiện tại. Trong đó, Quang Hanh sẽ là điểm đến đầu tư hàng đầu khu vực. Vậy tiềm năng đầu tư bất động sản Quang Hanh Hạ Long ra sao?

Tiềm năng đầu tư động sản tại Quang Hanh như thế nào?

Quảng Ninh được ví như “ngôi sao” trong “làng” đầu tư bất động sản của Việt Nam. Nếu năm 2018 – 2019 thị trường bất động sản “xướng tên” Hạ Long, Vân Đồn thì đến giai đoạn 2020 – 2021, bất động sản Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh sẽ trở thành tâm điểm của những cơn sốt.

Lý do có thể khẳng định về tiềm năng đầu tư bất động sản tại Quang Hanh sẽ phát triển mạnh đến từ những cơ sở dưới đây.

tiem-nang-dau-tu-bat-dong-san-quang-hanh

– Thứ nhất, hạ tầng giao thông của địa phương này đang ngày càng hoàn thiện và được nâng cấp đồng bộ. Từ đường bộ, đường thuỷ, cảng, đường sắt… đều được phát triển bền vững.

Lợi thế khi Quảng Ninh mở rộng quốc lộ 18A, đoạn qua địa phận Tp. Cẩm Phả được nâng cấp từ 2 làn lên 4 làn xe cơ giới. Quang Hanh, Cẩm Phả đã tận dụng tuyến đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cải này để phát triển kinh tế.

Chưa hết, công trình đường bao biển với mức vốn đầu tư 1.400 tỷ đồng của Quảng Ninh, kết nối biển Trần Quốc Nghiễn và Hạ Long, đi qua các phường Hồng Hà, Hà Tu, Hà Phong và kết thúc tại cảng Km6 thuộc phường Quang Hanh sẽ là lợi thế lớn giúp Quang Hanh kết nối tới các đô thị quan trọng.

– Thứ hai, nhiều ông lớn bất động sản đã nhìn thấy tiềm năng phát triển của Quang Hanh trong tương lai gần nên đã “thủ” cho mình những quỹ đất giàu tiềm năng nhất. Cụ thể như Vingroup khởi công khu A gần 3000 tỷ đồng thuộc dự án Khu du lịch, dịch vụ, đô thị ven biển Quang Hanh. Hay tập đoàn Sun Group hợp tác với đơn vị đối tác từ Nhật Bản để xây dựng và phát triển khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên của Việt Nam – Yoko Onsen Quang Hanh.

tiem-nang-dau-tu-bat-dong-san-quang-hanh

– Thứ ba, thực trạng hiện nay tại thị trường đầu tư bất động sản Quang Hanh, giá bất động sản tăng cao hơn 30 – 50% so với thời điểm khi chưa có các dự án lớn của các đơn vị chủ đầu tư như Sun Group, Vingroup.

Bên cạnh đó, theo nhận định của ông Nguyễn Văn Đính, phân khúc nghỉ dưỡng sẽ là phân khúc “ruột của Quảng Ninh nói chung và Cẩm Phả nói tiêng. Cẩm phả đang đứng trước chu kỳ phát triển mạnh mẽ nhờ bệ đỡ từ hạ tầng giao thông, tài nguyên thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, tiềm năng phát triển kinh tế khu vực và đặc biệt là trước các chiến lược phát triển thông minh của những đơn vị chủ đầu tư tiên phong.

Với những phân tích thực tế trên đây về thị trường bất động sản Quảng Ninh và Quang Hanh, hẳn nhà đầu tư đã hiểu phần nào về tiềm năng đầu tư bất động sản Quang Hanh thời gian tới. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục “chiếm sóng” và trở thành lựa chọn đầu tư trọng yếu của giới địa ốc.

XEM THÊM : 

Biệt thự tứ lập dự án Sun Onsen Villa tại Quang Hanh

Biệt thự song lập Sun Onsen Quang Hanh

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật