• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Giới địa ốc săn đón mua nhà biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

Giới địa ốc săn đón mua nhà biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

08:51:28 - 17/11/2020

Thời gian gần đây, giới địa ốc đang săn đón mua nhà biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh của tập đoàn Sun Group. Dự án sở hữu lợi thế mô hình khoáng nóng trị liệu sức khoẻ. Thêm khả năng thu hút lượng lớn du khách miền Bắc vào các dịp lễ, ngày cuối tuần nhờ vị trí tiện nghi ven đô.

Mua nhà biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh – xu hướng đầu tư đón đầu năm 2021

Xu hướng mua nhà biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh đến từ việc các nhà đầu tư phân tích kỹ về tình hình bối cảnh thị trường kinh tế hiện tại và trong tương lai.

Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư đường dài

Năm 2020 là một năm có nhiều biến động đối với thị trường đầu tư bất động sản nói riêng và nền kinh tế nói chung. Vì có nhiều biến động và tác động lớn đến từ thiên tai, dịch bệnh nên các hoạt động kinh doanh, đầu tư của các nhà đầu tư cũng trở nên cẩn trọng hơn bao giờ hết. Chuyên gia của chúng tôi cho rằng, năm 2020, nhà đầu tư khó có thể tìm kiếm được điểm đột phá để thu nguồn lợi nhuận lớn tức thì từ bất động sản. Song, đây lại là cơ hội cực tốt cho giới địa ốc để săn đón những sản phẩm có giá trị và tiềm năng phát triển lâu dài.

mua-nha-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh

Điển hình, với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, vào hồi đầu năm khi nhiều nhà đầu tư còn đang hoang mang vì dịch bệnh covid-19 xuất hiện làm ảnh hưởng tới du lịch nghỉ dưỡng thì đâu đó có những nhà đầu tư âm thầm bắt đáy, sở hữu ngay các sản phẩm bất động sản tiềm năng.

Nhà đầu tư chia sẻ: du lịch nghỉ dưỡng có thể đang chịu ảnh hưởng từ dịch tức thời nhưng trong tương lai thì không. Và bất động sản nghỉ dưỡng trước nay chưa bao giờ là kênh đầu tư ngắn hạn, sinh lợi nhuận tức thì để nhà đầu tư “ăn xổi” như đất nền. Vì thế, cần nhìn vào bức tranh tổng thể để đánh giá đường dài.

Mua nhà biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh, lựa chọn đường dài sáng suốt

Với bức tranh tổng thế của thị trường bất động sản năm 2020 như vậy, những sản phẩm nghỉ dưỡng được khẳng định vẫn giàu tiềm năng. Quan trọng nhất, nhà đầu tư cần chọn đúng sản phẩm.

Suốt giai đoạn 2014 – 2020, bất động sản nghỉ dưỡng từ một kênh đầu tư mới lạ trở thành xu hướng đầu tư của người Việt, là lựa chọn của phần đông giới đầu tư có dòng tiền nhàn dỗi lớn. Tuy nhiên, cũng cần nhìn nhận không phải cứ đầu tư là sinh lời; vẫn có những rủi ro tồn tại.

mua-nha-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh

Ngoài các yếu tố vị trí, uy tín và năng lực chủ đầu tư, pháp lý dự án… thì thời điểm này một sản phẩm nghỉ dưỡng khác biệt sẽ có lợi thế hơn những sản phẩm đã đi theo lối mòn. Yoko Onsen Quang Hanh của Sun Group là một trong số ít những sản phẩm sáng giá đó. Sở hữu những lợi thế mà phần đông resort nghỉ dưỡng nào hiện nay đều chưa có.

– Thứ nhất, dự án có mô hình nghỉ dưỡng kết hợp mô hình khoáng nóng Onsen mang tới trải nghiệm mới lạ

– Thứ hai, mô hình khoáng nóng Nhật Bản tại Việt Nam hiện nay chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đảm bảo tính khan hiếm. Thêm vào đó, chất lượng khoáng nóng khắt khe nên ít có vị trí hay khu vực nào phát triển được theo mô hình này nếu không sẵn nguồn tài nguyên khoáng nóng.

– Thứ ba, tắm khoáng nóng Onsen Nhật Bản có công dụng tốt với sức khoẻ con người: cải thiện vấn đề giấc ngủ, điều hoà tim mạch, lưu thông máu, làm đẹp, tốt cho xương khớp…

– Thứ tư, đa dạng dịch vụ: nghỉ ngơi, tắm khoáng, trị liệu spa cao cấp… để du khách có một kỳ nghỉ chất lượng.

– Thứ năm, các căn biệt thự được thiết kế chuẩn phong cách Nhật, đa dạng về loại hình đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi từ 2 người tới gia đình, nhóm bạn lớn.

khu-nghi-duong-khoang-nong-sun-onsen-quang-hanh

Với những dịch vụ đa dạng như vậy, mua nhà biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh có lợi lớn cho hoạt động sinh lời sau này của nhà đầu tư. Nhất là dự án được vận hành theo mô hình quốc tế, chất lượng 5 sao. Giá trị của các căn biệt thự có khả năng tăng giá theo thời gian.

XEM THÊM : 

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh đậm chất Nhật Bản

Biệt thự song lập Sun Onsen Quang Hanh – Bảng giá & ưu đãi mới

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật