• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

Hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

11:45:22 - 26/11/2020

Sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng là một phương án giúp khách hàng mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh tối ưu tài chính. Vậy chương trình hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh như thế nào? cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Sức hút của mô hình khoáng nóng và tiềm năng phát triển sinh lời hấp dẫn của các căn biệt thự tại Yoko Onsen Quang Hanh đã thôi thúc khách hàng tìm kiếm thông tin dự án ngay cả khi chủ đầu tư chưa đưa ra các thông tin chính thức. Vì lẽ đó thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi các vấn đề như:

– Bao giờ dự án Yoko Onsen Quang Hanh mở bán?

– Giá bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu?

– Biệt thự tại dự án có tiềm năng sinh lời thế nào?

Và đặc biệt, rất nhiều khách hàng quan tâm tới chính sách bán hàng dự án và phương án hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh. Bởi lẽ, phương án hỗ trợ lãi suất cho khách hàng khi vay vốn ngân hàng giúp nhà đầu tư có thể sử dụng đòn bẩy tài chính này để tối ưu chi phí đầu tư ban đầu.

ho-tro-ngan-hang-khi-mua-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh

Hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

Dù chủ đầu tư chưa thông báo chi tiết về chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh, song có thể thông qua nhiều dự án của Sun Group, chúng tôi đưa thông tin tham khảo để nhà đầu tư nắm được. Thông tin chính xác về chính sách này sẽ được cập nhật khi chủ đầu tư công bố.

– Khách hàng có thể được hỗ trợ vay vốn ngân hàng từ 65% GTBT – 70% GTBT

– Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất cho khoản vay ngân hàng khi mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh trong thời gian từ 12 tháng – 24 tháng. Trong thời gian đó, khách hàng được hưởng: 0% lãi suất; miễn phí ân hạn nợ gốc thậm chí là miễn phí trả trước trong thời gian chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất.

– Trong trường hợp khách hàng vay vốn ngân hàng nhưng không cần hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư sẽ được chiết khấu từ 5% – 8% Giá trị biệt thự.

ho-tro-ngan-hang-khi-mua-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh

Đó là đối với riêng chính sách vay vốn ngân hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, có lợi cho khách hàng tại chính sách bán hàng như:

– Chính sách chiết khấu % khi khách hàng mua từ 2 căn biệt thự trở lên

– Chính sách chiết khấu % khi khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị Hợp đồng theo thời gian quy định của chủ đầu tư

– Chính sách quà tặng tại ngay thời điểm chủ đầu tư mở bán. Ví dụ như tặng chuyến du lịch trải nghiệm tại khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh. Hoặc chuyển nghỉ dưỡng tại chuỗi các hệ thống khu nghỉ dưỡng do Sun Group phát triển.

Tóm lại, dù là các thông tin chính sách bán hàng khác hay thông tin hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh chính xác sẽ được công bố khi chủ đầu tư mở bán dự án. Đừng quên cập nhật thông tin để nắm bắt cơ hội đầu tư sớm nhất bằng cách để lại thông tin cho chúng tôi!

 XEM THÊM : 

Giá bán biệt thự Sun Group – Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu ?

Dự báo dự án biệt thự Onsen Quang Hanh sẽ “hốt tiền” của giới địa ốc

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật