• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Khu đô thị Yoko Onsen Cẩm Phả Quảng Ninh bừng sáng thị trường ven đô

Khu đô thị Yoko Onsen Cẩm Phả Quảng Ninh bừng sáng thị trường ven đô

09:21:23 - 04/12/2020

Dự kiến, khi tập đoàn Sun Group cho ra mắt khu đô thị Sun Villas Onsen Cẩm Phả Quảng Ninh thì dự án này sẽ làm bừng sáng thị trường đầu tư ven đô. Đặc biệt là trong bối cảnh thị trường đang “khát” những sản phẩm chất lượng & có giá trị đường dài thực sự.

Khu đô thị Sun Villas Onsen Quang Hanh Cẩm Phả Quảng Ninh hút dòng vốn nhà đầu tư

Bước qua năm 2020 đầy biến động và nhiều thăng trầm, hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra thời điểm này không dành cho những kênh đầu cơ “ăn xổi”. Thay vào đó, những sản phẩm có giá trị đường dài, có tiềm năng & dư địa tăng giá theo thời gian mới là lựa chọn sáng suốt.

khu-do-thi-yoko-onsen-cam-pha-quang-ninh-bung-sang-thi-truong-ven-do

Đồng thời, khi thị trường bất động sản nội đô còn gây ra nhiều tranh cãi, giá bất động sản tăng, sản phẩm thực sự chất lượng khan hiếm thì nhu cầu dịch chuyển dòng vốn ra ven đô là điều sớm muộn. Một sản phẩm đủ độc đáo, chất lượng và giàu tiềm năng sẽ là cú hích cho quyết định của các nhà đầu tư. Khu đô thị Yoko Onsen Cẩm Phả Quảng Ninh chính là cú hích ấy với những lợi thế mà các dự án ven đô hiện thời không có được.

* Yoko Onsen Quang Hanh – một lối đi khác biệt 

Khi nhiều đơn vị chủ đầu tư còn đang loay hoay với bài toán tầm nhìn và chiến lược phát triển cho các quỹ đất ven đô, Sun Group với quỹ đất lợi thế tại Quang Hanh, khai thác được tiềm năng phát triển mô hình khoáng nóng đã giúp đơn vị này nắm bắt thời cơ và triển khai xây dựng một khu nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt.

Thay vì tạo ra những resort nghỉ dưỡng ven đô “tầm thường” và lối mòn: có một nơi nghỉ ngơi cuối tuần, không gian trong lành, nhiêu cây cối, có vài ba tiện ích bể bơi, nhà hàng… thì Sun Group đã táo bạo khai thác tài nguyên khoáng nóng tại Quảng Hanh và phát triển với mô hình Onsen của Nhật Bản. Đồng thời thiết kế thêm các hạng mục tiện ích độc đáo & đa dạng như: Tắm Onsen, xông hơi, trị liệu spa, khu phố thương mại, khách sạn, nhà hàng… tạo nên những trải nghiệm thú vị, vượt xa chất lượng của khu nghỉ dưỡng ven đô trong nhận thức du khách bấy lâu này.

khu-do-thi-yoko-onsen-cam-pha-quang-ninh

* Khu đô thị Sun Villas Onsen Cẩm Phả Quảng Ninh bừng sáng thị trường ven đô

Chính sự khác biệt này tạo nên sức hút cho dự án và cho nhà đầu tư thấy được tiềm năng phát triển dường dài của các bất động sản tại dự án.

Tại Sun Villas Onsen Quang Hanh, Sun Group tập trung phát triển 2 phân khúc bất động sản chính dành cho nhà đầu tư là: biệt thự và shophouse. Biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế đa dạng với 3 loại hình biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập; shophouse thương mại dự kiến được thiết kế 4 – 5 tầng. Toàn bộ vẫn lấy kiến trúc Nhật Bản làm điểm nhấn.

Một ưu điểm khác là giá bán của bất động sản Onsen Quanh Hanh. Giá bán dự kiến của các loại hình tại dự án sẽ từ 12 tỷ VND – hơn 20 tỷ VND/căn. Tuỳ thuộc vào loại hình, diện tích mà chủ đầu tư sẽ có bảng giá chi tiết cho khách hàng. Tuy nhiên, với giá trị được thừa hưởng như chuỗi tiện ích đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng; dư địa tăng giá bất động sản trong tương lai tạo lãi vốn, thương hiệu sản phẩm chủ đầu tư uy tín… thì bất động sản tại khu đô thị Sun Onsen Cẩm Phả Quảng Ninh được dự báo sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn, là điểm đến làm bừng sáng và sôi động thị trường bất động sản ven đô trong năm 2021.

XEM THÊM : 

Biệt thự tứ lập Sun Villas Onsen Quang Hanh

Biệt thự song lập Sun Villas Onsen Quang Hanh

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật