• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Lý do nên chọn đầu tư Sun Yoko Onsen Villa tại Quang Hanh

Lý do nên chọn đầu tư Sun Yoko Onsen Villa tại Quang Hanh

10:10:49 - 26/11/2020

Lý do nên chọn đầu tư Sun Yoko Onsen Villas tại Quang Hanh là gì? dự án này khác gì so với những dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven đô? cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời. 

Lý do nên chọn đầu tư Sun Yoko Onsen Villa tại Quang Hanh

Mỗi nhà đầu tư chọn Sun Yoko Onsen Villa tại Quang Hanh đều có những lý do riêng. Có khách hàng sẽ đầu tư vì lợi nhuận lâu dài của sản phẩm; có khách hàng sẽ chọn đầu tư vì nhu cầu nghỉ dưỡng tắm khoáng Onsen;… dù vì lý do gì, cũng không thể thiếu những bước đánh giá, phân tích và nghiên cứu về sản phẩm.

Lý do nên chọn đầu tư Sun Yoko Onsen Villa tại Quang Hanh 1: đón đầu xu hướng

Sản phẩm tốt, thị trường phát triển nhưng nếu đầu tư không đúng thời điểm thì rủi ro và thiệt thòi dành cho nhà đầu tư vẫn tồn tài. Chọn đúng sản phẩm, đúng thời điểm đầu tư thì nhà đầu tư sẽ được nhiều lợi ích về giá bán, lựa chọn, sản phẩm và nhiều yếu tố khác. Dù nhiều nhà đầu tư biết tới yếu tố này nhưng không có nhiều nhà đầu tư nắm bắt được đúng thời điểm. Đó là lý do vì sao có nhiều chuyên gia khuyên nhà đầu tư nên chọn đầu tư vào Sun Yoko Onsen Villas tại Quang Hanh ngay thời điểm này.

ly-do-nen-chon-dau-tu-sun-yoko-onsen-villa-tai-quang-hanh

Hiện tại, mô hình khoáng nóng Onsen đang mới manh nha phát triển tại Việt Nam. Quỹ đất và các chủ đầu tư khai thác mô hình khoáng nóng Onsen còn chưa nhiều. Trong khi đó, trên thế giới du lịch khoáng nóng, du lịch chăm sóc sức khoẻ cực kỳ được ưa chuộng. Không kén chọn đối tượng và độ tuổi của du khách, loại hình này thu hút du khách từ những trẻ em tới những người già thường có những bệnh lý về xương khớp, mất ngủ, tim mạch, huyết áp… Vì vậy, việc đầu tư vào biệt thự Onsen Quang Hanh thời điểm này là chiến lược đi trước đón đầu.

Lý do nên chọn đầu tư Sun Yoko Onsen Villa tại Quang Hanh 2: khác biệt & độc đáo 

Rõ ràng, so với những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven đô quanh khu vực hay tại nhiều khu vực khác, biệt thự Yoko Onsen có nhiều điểm độc đáo và khác biệt.

Thứ nhất, thiết kế và kiến trúc của sản phẩm đã mang nét độc bản. Sử dụng lối kiến trúc Nhật Bản từ kiến trúc biệt thự cho tới thiết kế cảnh quan tạo nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhưng đầy thi vị giữa núi rừng. Được ví như “cổ trấn” nằm sâu trong miền sơn cước, nơi trú ngụ và thoát ly khỏi bộn bề của du khách.

ly-do-nen-chon-dau-tu-sun-yoko-onsen-villa-tai-quang-hanh

Thứ hai, toàn bộ các bất động sản ven đô trước nay đều sẽ phụ thuộc vào hạ tầng quanh khu vực để “nước lên thì thuyền lên”. Dự án Yoko Onsen Quang Hanh cũng vậy. Song dự án còn mang lợi thế khác mà các dự án khác không có: được đầu tư bởi chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, kinh nghiệm và năng lực – Sun Group. Kết hợp với đơn vị Nhật Bản để quản lý & vận hành để vận hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn phong cách Nhật Bản từ cách phục vụ, dịch vụ cho tới những chi tiết nhỏ về bài trí như tách trà, người đầu bếp,…

Chưa kể tới khả năng sinh lời vượt trội của biệt thự khi sản phẩm được đưa vào vận hành và phục vụ du khách nghỉ dưỡng. Ngay thời điểm này, khu khoáng nóng Onsen đang thu hút lượng lớn khách hàng đến dự án để trải nghiệm dịch vụ khoáng nóng, trị liệu sức khoẻ là cơ sở thực tế nhất chứng minh tiềm năng sinh lời của biệt thự tại Onsen Quang Hanh mà nhà đầu tư có thể nhìn thấy.

XEM THÊM : 

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật