• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Thiết kế dự án Yoko Onsen Quang Hanh, ấn tượng phong cách Nhật

Thiết kế dự án Yoko Onsen Quang Hanh, ấn tượng phong cách Nhật

09:18:21 - 04/12/2020

Thiết kế dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh gây ấn tượng bởi chất Nhật được thể hiện trong từng chi tiết. Khu nghỉ dưỡng mang tới cho du khách cảm nhận về một thị trấn Nhật Bản nằm ẩn mình giữa những dãy núi xanh bạt ngàn. 

Thiết kế dự án Sun Onsen Quang Hanh, ấn tượng phong cách Nhật

Toạ lạc tại vị trí ven quốc lộ 18, thuộc địa phần phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh được chủ đầu tư Sun Group chủ trương quy hoạch khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất ven đô.

Khác với những khu nghỉ dưỡng được Sun Group phát triển trước đó, dự án này lấy cảm hứng từ những khu nghỉ dưỡng & bể tắm Onsen của Nhật Bản. Kết hợp với nghiên cứu thị hiếu du khách trong nước và quốc tế hiện nay để tạo nên một Sun Onsen Quang Hanh đậm chất Nhật từ thiết kế kiến trúc, các hạng mục tiện ích triển khai để phục vụ cho du khách.

* Quy hoạch ấn tượng, chú trọng trải nghiệm

Đầu tiên, phải kể tới quy hoạch của dự án. Sun Group quy hoạch và sắp xếp dự án thuận theo trải nghiệm & cảm xúc của du khách. Từ quốc lộ 18 di chuyển vao khu nghỉ dưỡng sẽ là những dãy shophouse thương mại phong cách Nhật Bản sầm uất và nhộn nhịp. Tiến thêm vào chính là khu suối khoáng Onsen Quang Hanh để du khách có thể tận hưởng các trải nghiệm tiện ích tại đây.

Các dịch vụ tắm khoáng Onsen, xông hơi, spa trị liệu sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp,… sẽ tạo nên một trải nghiệm trọn vẹn trong một ngày nghỉ dưỡng.

Tiếp đó, sau khi đã trải nghiệm các dịch vụ tại khu suối khoáng, du khách có thể di chuyển về khách sạn hoặc khu biệt thự nghỉ dưỡng để nghỉ ngơi. Với những đối tượng du khách yêu thích sự riêng tư tuyệt đối thì những căn biệt thự tại đây sẽ đáp ứng điều đó. Ngay cả khi du khách không thích tắm khoáng công cộng thì ngay trong các căn biệt thự cũng có những bể tắm khoáng Onsen riêng tư đáp ứng du khách. Đây là sự tinh tế Sun Group luôn suy nghĩ cho cảm nhận của du khách.

* Tinh tế trong thiết kế các hạng mục tiện ích

Thiết kế dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh còn gây ấn tượng bởi sự trau chuốt trong từng hạng mục tiện ích. Chất Nhật tại dự án được thể hiện một cách trọn vẹn từ không gian cho tới các chất liệu, vật liệu và công trình được xây dựng tại dự án.

Cụ thể, tại khu suối khoáng Onsen, Sun Group cho xây dựng và thiết kế 27 hình thức tắm Onsen phổ biến và được ưa chuộng tại Nhật. Đó là tắm khoáng bể chum, tắm hang, tắm suối, tắm thác,… Mỗi một loại hình tắm khoáng khác nhau thì bối cảnh không gian tắm được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ khác nhau. Quý vị có thể thấy rõ điều đó qua một vài hình ảnh thực tế của khu tắm khoáng Sun Villas Onsen tại dự án sau:

Bể tắm chum & không gian tắm chum tại khu nghỉ dưỡng. Nước khoáng được dẫn vào trong chum & được giữ độ nóng nhất định.

khu-nghi-duong-onsen-villas-cam-pha

Hình thức tắm suối Onsen tại khu nghỉ dưỡng khoáng nóng. Nước khoáng được dẫn trực tiếp từ mạch nguồn để đổ vào suối liên tục.

Hay hình thức tắm bằng chum nhưng trong nhà, vẫn tạo nên sự kín đáo mà đầy tinh tế. Nước khoáng được dẫn thông qua các nguồn dẫn đổ trực tiếp vào chum & liên tục

Hay loại hình tắm thác cũng được rất nhiều người yêu thích. Vừa có trải nghiệm thú vị, lại là một góc chụp check-in cực kỳ đẹp.

Đó là những thiết kế ấn tượng tại dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh mà du khách dễ dàng bắt gặp tại khu tắm khoáng Onsen. Bên cạnh đó, khi bước qua vườn Nhật, đó sẽ là một không gian khác biệt hoàn toàn. Tại đây, cảm xúc du khách sẽ được tĩnh tại, an nhiên và sống chậm lại.

Thiết kế vườn Nhật của khu nghỉ dưỡng được lấy ý tưởng từ kiến trúc vườn của Nhật Bản. Có sự tư vấn của đơn vị thiết kế đến từ Nhật Bản nên lối đi, cảnh quang của vườn đậm chất Nhật. Điển hình như các chất liệu đá tự nhiên, đèn lồng, những cây Tùng la hán quý hiếm, đình uyển… được sắp xếp & phối cực kỳ tỉ mỉ.

Tiếp đó còn là nhà hàng, dịch vụ trị liệu spa, xông hơi cao cấp, nhà phố thương mại,… đều được thiết kế và xây dựng dựa trên sự giám sát khắt khe của các đơn vị tư vấn thiết kế dự án và Sun Group. Chính điều này tạo nên dấu ấn khác biệt cho thiết kế dự án Yoko Onsen Quang Hanh với những dự án của Sun Group trước đó và càng khác biệt, độc đáo so với những dự án quanh khu vực.

XEM THÊM : 

Nhà phố Shophouse Yoko Onsen Quang Hanh hút nhà đầu tư

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh đậm chất Nhật Bản

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật