• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Lý do gì thu hút nhà đầu tư vào dự án Yoko Onsen Quang Hanh ?

Lý do gì thu hút nhà đầu tư vào dự án Yoko Onsen Quang Hanh ?

19:12:02 - 20/11/2020

Để tìm hiểu lý do thu hút nhà đầu tư vào dự án Yoko Onsen Quang Hanh thì quý vị cần nắm được giá trị đường dài của dự án. Đó là chiến lược, tầm nhìn phát triển của tổng thể dự án khoáng nóng Onsen Quang Hanh của chủ đầu tư Sun Group.

khu-nghi-duong-khoang-nong-sun-onsen-quang-hanh

Lý do thu hút nhà đầu tư vào dự án Yoko Onsen Quang Hanh là gì ?

Không ngoại lệ trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Yoko Onsen Quang Hang muốn thu hút được giới đầu tư cần đảm bảo được những yếu tố:

– Vị trí đẹp, tiện nghi

– Có tầm nhìn và chiến lược phát triển đường dài rõ ràng, tiềm năng và khả quan. Phù hợp với xu hướng hiện tại và tương lai.

– Đơn vị quản lý, vận hành chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

– Chủ đầu tư uy tín, năng lực tài chính mạnh mẽ

– Sản phẩm đầu tư (biệt thự, shophouse): đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng. Giá bán sản phẩm gắn liền với giá trị thực tế. Giá trị tăng theo thời gian, đảm bảo tính khan hiếm.

Tất cả những yếu tố trên đây, về tổng thể đều hướng tới việc đưa sản phẩm, khu nghỉ dưỡng phát triển đường dài. Điều này hoàn toàn khác với kênh đầu tư truyền thống tại ven đô mà nhiều nhà đầu tư đang tìm hiểu như đất nền. Vì vậy, để hiểu được lý do thu hút nhà đầu tư vào dự án Yoko Onsen Quang Hanh, quý vị cần tìm hiểu bản chất sản phẩm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích 2 lý do quan trọng nhất. Đây sẽ là cơ sở tiền đề để nhà đầu tư có thể đánh giá được chính xác có nên đầu tư vào dự án này hay không.

khu-nghi-duong-onsen-villas-cam-pha

Lý do 1: Tầm nhìn, chiến lược phát triển đường dài của Yoko Onsen Quang Hanh 

Tầm nhìn chiến lược được hiểu là tầm nhìn xa, phán đoán và dự báo về tương lai về một sự vật, sự việc, từ đó đưa ra những kế hoạch cho sự vật, sự việc đó. Tầm nhìn chiến lược của Yoko Onsen Quang Hanh chính là đánh giá và dự đoán xu hướng tắm khoáng nóng Onsen và trải nghiệm trị liệu, chăm sóc sức khoẻ có được ưa chuộng hay không.

Trên thực tế, hiện nay xu hướng wellness – du lịch chăm sóc sức khoẻ đã trở thành xu hướng toàn cầu. Những năm gần đây, xu hướng này được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam. Đặc biệt là khi du lịch nghỉ dưỡng được định hướng trở thành ngành kinh tế trọng điểm của cả nước.

Những tiềm năng của loại hình du lịch nghỉ dưỡng trên thế giới như du lịch ven biển, du lịch nghỉ dưỡng trên núi, trên du thuyền và giờ đây là du lịch tắm khoáng nóng chăm sóc sức khoẻ đang dần hội nhập vào Việt Nam. Một báo cáo của Global Wellness Institute (GWI), cứ 6 USD chi tiêu cho du lịch trên toàn cầu thì có 1 USD chi tiêu cho du lịch Wellness. Điều này chứng minh tiềm năng phát triển du lịch chăm sóc sức khoẻ là rất mạnh.

So với những xu hướng khác, xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ chưa được khai thác mạnh tại Việt Nam. Phần nhiều khu nghỉ dưỡng vẫn chú trọng tới yếu tố giải trí thay vì trải nghiệm, đánh sâu vào tâm hồn và thể chất cơ thể du khách.

Vì vậy, có thể nói khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh là một dự án đi đầu trong xu hướng này. Đây là một lợi thế mạnh cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội và đón đầu. Có thể khẳng định mô hình khoáng nóng Onsen tại Quang Hanh vô cùng tiềm năng. Đây là lý do thu hút nhà đầu tư vào dự án Yoko Onsen Quang Hanh thứ nhất.

ly-do-thu-hut-nha-dau-tu-vao-du-an-yoko-onsen-quang-hanh

Lý do 2: Đến từ chính sản phẩm tại dự án hút nhà đầu tư

Khi đã thoả mãn được yếu tố về tầm nhìn chiến lược, điều còn lại là sản phẩm. Sản phẩm thoả mãn nhu cầu của du khách (khách hàng cuối cùng của sản phẩm) là dự án thành công.

Tại Yoko Onsen Quang Hanh, Sun Group đã làm được những điều mà một dự án nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu sức khoẻ cần có. Dự án cung cấp mô hình khoáng nóng Nhật Bản với các trải nghiệm đa dạng: Tắm khoáng nóng Onsen chuẩn Nhật Bản, nghỉ ngơi tại khu nhà truyền thống Nhật Bản (biệt thự), mua sắm tại khu shophouse thiết kế theo phong cách Nhật, dịch vụ massage trị liệu spa cao cấp, vườn Nhật – không gian đi dạo, ngắm cảnh… Dù có vẻ đơn giản và ít dịch vụ, nhưng thực tế lại rất phù hợp với du khách.

– Thứ nhất, đối với vị trí dự án Yoko Onsen, khu nghỉ dưỡng thích hợp và hướng tới đối tượng du khách gần. Sinh sống tại tỉnh Quảng Ninh hoặc các tỉnh lân cận. Việc di chuyển thuận lợi, có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện từ ô tô, xe công cộng, xe máy… để được trải nghiệm dịch vụ dễ dàng.

– Thứ hai, dự án phù hợp cho những kỳ nghỉ ngắn ngày cần thiết của nhiều gia đình. Bố/mẹ, Vơ/chồng, hội nhóm bạn bè có thể tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần để cùng nhau trải nghiệm dịch vụ.

Do kỳ nghỉ ngắn ngày nên những trải nghiệm cũng cần được tiết giảm sao cho một kỳ nghỉ có thể trải nghiệm trọn vẹn trong một ngày, hai ngày. Điều này được Sun Group nghiên cứu rất kỹ khi tìm hiểu về thị hiếu của du khách miền Bắc.

Như vậy, việc tìm hiểu lý do thu hút nhà đầu tư vào dự án Yoko Onsen Quang Hanh là gì quý vị đã có câu trả lời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

XEM THÊM : 

Giá bán biệt thự Sun Group – Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu ?

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Sun Onsen Quang Hanh hút khách nhờ điều này

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật