• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Mặt bằng dự án Sun Yoko Onsen Quang Hanh – Thông tin chủ đầu tư

Mặt bằng dự án Sun Yoko Onsen Quang Hanh – Thông tin chủ đầu tư

10:44:35 - 18/11/2020

Tập đoàn Nippon Koei – đơn vị tư vấn độc lập lớn và lâu đời tại Nhật Bản đã đồng hành cùng tập đoàn Sun Group để để thiết kế mặt bằng dự án Sun Yoko Onsen Quang Hanh. Tạo nên một không gian nghỉ dưỡng cùng trải nghiệm đậm chất Nhật.

Ý nghĩa thiết kế mặt bằng dự án Sun Onsen Quang Hanh

Mọi kiến trúc sư, nhà thiết kế đều hướng tới cái đẹp. Đặc biệt là đối với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng yêu cầu càng khắt khe về tính thẩm mỹ, sự tinh tế trong kiến trúc để tạo nên trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt nhất cho du khách. Chính vì thế, giá trị sống, cảm xúc an nhiên, gần gũi với thiên nhiên là yếu tố cực kỳ  được coi trọng tại dự án này.

mat-bang-du-an-sun-yoko-onsen-quang-hanh-thong-tin-chu-dau-tu

Mặt bằng dự án Sun Yoko Onsen Quang Hanh & bản quy hoạch chưa được chủ đầu tư công bố cho đến khi dự án được mở bán chính thức. Do vậy, bản thiết kế layout chi tiết của mặt bằng chưa được cung cấp tới nhà đầu tư. Thay vào đó, hiện tại dự án có những hình ảnh thực tế về khu nghỉ dưỡng để khách hàng tham khảo.

mat-bang-du-an-sun-yoko-onsen-quang-hanh

Nhìn phối cảnh thực tế của dự án có thể thấy, hiện tại dự án đang có những lợi thế cực tốt khi được xây dựng tại vị trí được ví tựa bức tranh sơn cước tách biệt với thế giới ồn ào. Đó là sự an yên, tĩnh lặng, là nơi tìm về cho tâm hồn thư thái.

Chi tiết mặt bằng dự án Sun Yoko Onsen tại Quang Hanh, Quảng Ninh

Chủ đầu tư Sun Group sẽ thiết kế các hạng mục chính sau tại khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh:

– Yoko Park – Khu vườn Nhật: Có thể nói đây là “đặc sản” của khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen Quang Hanh. Vườn sẽ được bố trí các gốc tùng La Hán vô cùng quý hiếm được tạo hình bonsai đa dạng, những lối đi được lát bằng đá tự nhiên, dọc đường đi là những chiếc đèn đá tạo không khí cổ xưa chất Nhật. Những chiếc cầu đá và suối cạn được bố tri thêm để mang đến không gian thư giãn.

chi-tiet-mat-bang-du-an-yoko-onsen-quang-hanh

– Yoko Onsen – tắm khoáng Onsen: Trong thiết kế quy hoạch tại dự sẽ không thể thiếu dịch vụ tắm khoáng. Xen kẽ và hoà vào không gian khu nghỉ dưỡng, các căn biệt thự Yoko chính là dịch vụ tắm khoáng đa hình thức. 27 bể tắm khoáng từ bể tắm hang, bể carbornate, bể phản lực, bể tắm trẻ em, vể tắm đá, bể tắm chum, bể đào viên, bể sục, bể ngâm nước lạnh, bể ngâm chân gat vể nước nóng… toàn bộ được trang bị hệ thống lọc tuần hoàn, loại bỏ tạp chất và chất có hại cho dan.

– Khu xông hơi cao cấp: gồm các dịch vụ xông nóng, lạnh, xông đá muối Himalayam…

– Khu biệt thự Onsen: villas được thiết kế đơn lập, song lập, tứ lập, các căn villas được thiết kế và bố trí riêng bể tắm trong nhà, ngoài trời, tầm nhìn hướng tới núi non hùng vĩ. Kiến trúc các căn biệt thự được xây dựng theo phong cách Nhật Bản. Sun Group triển khai 3 loại hình biệt thự chính: Washitsu Ichi, Washitsu Ni, Washitsu Kazoku.

XEM THÊM : 

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh đậm chất Nhật Bản

Biệt thự song lập Sun Onsen Quang Hanh – Bảng giá & ưu đãi mới

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật