• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Mặt bằng thiết kế căn shophouse Yoko Onsen Quang Hanh

Mặt bằng thiết kế căn shophouse Yoko Onsen Quang Hanh

10:09:08 - 16/12/2020

Mặt bằng thiết kế căn Shophouse thương mại Sun Villas Onsen Quang Hanh được Sun Group lấy ý tưởng từ những con phố thương mại của Nhật Bản. Nhằm tạo nên một không gian sinh hoạt đậm chất Nhật ở “thị trấn Nhật Bản” Onsen Quang Hanh, nét độc đáo chỉ có tại khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen Quang Hanh này. 

Mặt bằng thiết kế căn shophouse Sun Villa Onsen Quang Hanh

Nhằm mang đến một không gian đậm chất Nhật nên chủ đầu tư Sun Group cho thiết kế toàn bộ khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen theo kiến trúc và phong cách Nhật từ biệt thự, vườn, cảnh quan tới các dãy nhà phố thương mại.

mat-bang-thiet-ke-can-shophouse-yoko-onsen-quang-hanh

Mặt bằng thiết kế shophouse dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh dự kiện sẽ được xây dựng khoảng 4 – 5 tầng. Với công năng linh hoạt đặc trưng của sản phẩm, chủ sở hữu có thể sử dụng căn shophouse vừa để kinh doanh vừa để ở. Tầng 1 dùng để kinh doanh các sản phẩm, từ tầng 2 trở lên có thể làm nơi an cư. Hoặc nếu muốn tận thu lợi nhuận, khách hàng có thể cho thuê các tầng trên làm cơ sở lưu trú cho du khách.

Đây là điểm cực kỳ thú vị, nếu những căn biệt thự có chi phí nghỉ ngơi cao thì du khách sẽ cân nhắc tới việc tìm kiếm các căn shophouse để kéo dài kỳ nghỉ của mình tại khu nghỉ dưỡng. Hơn thế, loại hình này cực kỳ thích hợp với những đối tượng du khách đi theo nhóm, đối tượng du khách trẻ tuổi.

mat-bang-thiet-ke-can-shophouse-yoko-onsen-quang-hanh

Sun Group luôn biết cách để đánh đúng tâm lý của khách hàng khi xây dựng các sản phẩm bất động sản trong các khu nghỉ dưỡng. Điểm đặc trưng của các quần thể nghỉ dưỡng do Sun Group làm đơn vị chủ đầu tư & phát triển dự án đó là hạ tầng nghỉ dưỡng được phát triển đồng bộ. Shophouse được xây dựng nhằm tạo nên một mắt xích quan trọng hướng tới sự phát triển của tổng thể khu; đồng thời tăng thêm trải nghiệm cho du khách, thúc đẩy chi tiêu và tăng doanh thu cho ngành du lịch Quảng Ninh.

Lý do nên đầu tư shophouse Sun Villas Yoko Onsen Quang Hanh 

Không chỉ ấn tượng với mặt bằng thiết kế shophouse Sun Onsen Quang Hanh mà những ưu điểm và cơ sở sau đây cũng là yếu tố thuyết phục nhiều nhà đầu tư chọn dự án.

Nguồn khách hàng tiềm năng: Đánh vào đối tượng du khách đa dạng từ người già đến trẻ em. Từ những tầng lớp khá giả tới tầng lớp thượng lưu giàu có. Không ngại chi những khoản tiền lớn để thoả mãn nhu cầu. Do đó, shophouse tại dự án có thể sở hữu lượng lớn khách hàng tiềm năg. Khả năng kinh doanh sinh lời đối với shophouse tại dự án là rất lớn.

Số lượng shophouse tại dự án hữu hạn: Sản phẩm khan hiếm, lại thừa hưởng trọn lượng khách tiềm năng từ khu nghỉ dưỡng nên khả năng phát triển của sản phẩm rất lớn. Hơn thế, vì số lượng khan hiếm nên không chỉ gia tăng thêm giá trị cho sản phẩm mà còn giảm sức cạnh tranh trong khu. Từ đó tăng lợi nhuận và lợi ích đầu tư đối với khách hàng.

Chính sách bán hàng dự kiến nhiều ưu đãi: Dù chưa có những thông tin chính xác nhưng các ưu đãi khi đầu tư shophouse Yoko Onsen Quang Hanh là không thể thiếu. Đó là những chính sách như hỗ trợ lãi suất khi vay vốn ngân hàng; chiết khấu khi thanh toán sớm; chiết khấu khi mua nhiều sản phẩm tại dự án.

Tóm lại, mặt bằng thiết kế căn shophouse dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh và những thế mạnh của sản phẩm đều khẳng định thêm về tiềm năng sinh lời của sản phẩm đó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đầu tư tốt nhất.

XEM THÊM : 

Giá bán biệt thự Sun Group – Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu ?

Dự báo dự án biệt thự Onsen Quang Hanh sẽ “hốt tiền” của giới địa ốc

 

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật