• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Sức hút đặc biệt từ dự án Sun Onsen Village

Sức hút đặc biệt từ dự án Sun Onsen Village

12:14:27 - 26/01/2022

Là một trong những dự án tiên phong và nổi bật trong phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng, Sun Onsen Village vẫn chiếm ưu thế lớn trên thị trường nhờ những giá trị sống có 1-0-2 mà nó đem lại. Sức hút đặc biệt từ dự án Sun Onsen Village ra sao ? Mời quý khách hàng cùng chúng tôi khám phá trong bài viết sau đây.

Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng “độc”

Điểm “độc” nhất tại dự án này chính là mô hình BĐS nghỉ dưỡng kết hợp nguồn suối khoáng nóng có giá trị cao đối với sức khỏe còn người.

Khác với các Bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay trên thị trường, dự án Sun Onsen Quang Hanh sở hữu quần thể sinh thái phong cách chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, chắc chắn mang tới những trải nghiệm độc đáo và mới lạ chưa từng có cho người Việt.

 

Không gian sống chậm giữa thiên nhiên đáng mơ ước

Sun Onsen Village được thiết kế bao bọc giữa thiên nhiên xanh mướt của núi rừng xanh ngát. Từ trên cao, dự án mang dáng hình một ngôi làng nhỏ quen thuộc tại Nhật Bản, thanh bình và an tĩnh.

Cảnh quan dự án với những nét độc đáp riêng biệt, là yếu tố quan trọng khiến Sun Onsen Village nổi bật hơn các dự án trong cùng phân khúc. Hình ảnh khu vườn Nhật với những gốc tùng La Hán quý hiếm được tạo hình bonsai, , suối cạn đèn đá, cây cầu đá,… đậm chất thiền, mang lại cảm giác an yên và hạnh phúc cho tâm hồn.

Sống tại đây, cư dân như được bước vào không gian đó là tách biệt khỏi thế giới ồn ã, xô bồ, tập trung thư giãn và nuôi dưỡng tâm hồn lẫn thể chất.

Sở hữu những yếu tố độc tôn mà khó dự án nào sánh kịp, Sun Onsen Village đang ngày càng khẳng định được sức hút của mình trong thị trường BĐS cạnh tranh gay gắt. Liên hệ chúng tôi ngay số HOTLINE 0906.886.882 để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư vào dự án này.

XEM THÊM

Biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh của Sun Group bất ngờ hút giới đầu tư

Biệt thự đơn lập Yoko Onsen Quang Hanh – Báo giá mới giai đoạn 1

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật