• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Sun Group sắp bán nhà biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

Sun Group sắp bán nhà biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

10:25:39 - 17/11/2020

Thông tin Sun Group sắp bán nhà biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh vừa được tiết lộ, không ít nhà đầu tư liên lạc ngay với chúng tôi để hỏi về thông tin dự án cũng như sản phẩm, phương án đầu tư biệt thự.

Thực hư việc Sun Group mở bán nhà biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

Thực tế, trong thời gian ngắn tới đây chủ đầu tư Sun Group sẽ mở bán nhà biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh. Sản phẩm với công năng cho thuê lưu trú kết hợp trải nghiệm tắm khoáng nóng mới lạ đang được du khách Việt cực kỳ ưa thích.

Giới thiệu về dự án Yoko Onsen Quang Hanh

– Tên dự án: Yoko Onsen Quang Hanh (Tên chưa chính thức)

– Vị trí: Tổ 5, khu 9B, phường Quang Hanh, Tp. Cẩm Phả, T. Quảng Ninh

– Quy mô dự án: 115ha (trong tương lại có thể phát triển, mở rộng quy mô tới 900ha)

– Loại hình dịch vụ: Yoko Onsen, Yoko Park,…

– Sản phẩm đầu tư: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, shohouse

Yoko Onsen Quang Hanh tại Cẩm Phả là một mô hình nghỉ dưỡng kết hợp tắm khoáng nóng và trải nghiệm các dịch vụ trị liệu chăm sóc sức khoẻ. Điểm nhấn của dự án chính là dịch vụ tắm khoáng nóng với nguồn khoáng nóng tự nhiên vô cùng quý hiếm trên thế giới.

Tại đây, du khách có thể trải nghiệm các hình thức tắm khoáng nóng như: tắm bể chum, tắm hang, tắm thác nước, tắm bọt khí,…, trải nghiệm dịch vụ spa trị liệu cao cấp, xông hơi triệu liệu, thưởng thức tinh hoa ẩm thực Nhật Bản.

Bên cạnh đó, ngay vị trí trung tâm của khu nghỉ dưỡng Sun Group thiết kế Vườn Nhật để du khách thư giãn. Khu vườn do chính nghệ nhân nổi tiếng của Nhật Bản là Oguni Shu-ichi thực hiện, bố trí tỉ mỉ những gốc tùng La Hán, tiểu cảnh bonsai đặc sắc, những chiếc đèn đá trên đường đi, suối cạn, cầu đá,… tạo nên một bức tranh yên tĩnh đậm chất thiển, tách bạch với thế giới ồn ào của các khu đô thị nhộn nhịp, thành phố vồn vã. Mang đến cho du khách những giây phút nghỉ ngơi thực sự.

Chính những nét độc đáo này là điểm khởi đầu tạo nên sức hút cho dự án, khiến nhà đầu tư cực kỳ quan tâm tới thông tin bán nhà biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh.

Đánh giá tiềm năng phát triển biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

Trước thông tin mở bán được tiết lộ, nhiều nhà đầu tư đang từng bước nghiên cứu tiềm năng của sản phẩm để cân nhắc việc mua bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh ra sao.

sun-group-sap-ban-nha-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh

Thị trường Quảng Ninh nói chung và Tp. Cẩm Phả nói riêng sở hữu tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng là không thể nghi ngờ. Khu vực được đánh giá cao về giá trị phát triển du lịch nghỉ dưỡng đường dài dựa trên những cơ sở:

– Quảng Ninh được định hướng là một trong 3 tỉnh (Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh) tạo thành tam giác kinh tế quan trọng nhất khu vực miền Bắc. Trong đó, lấy du lịch nghỉ dưỡng làm ngành kinh tế trọng điểm để phát triển.

– Hiện tại, cơ sở hạ tầng tỉnh Quảng Ninh vẫn đang được chú trọng đầu tư. Trong đó hạ tầng du lịch thuộc nhóm dẫn đầu cả nước.

– Thu nhập bình quân đầu người của người dân Quảng Ninh tính đến năm 2019 đã đạt 6.135 USD/người/năm. Trong khi năm 2016 mới chỉ đạt 3.776 USD/người/năm. Tốc độ tăng trưởng vượt bậc.

– Cẩm Phả có định hướng trở thành vùng du lịch trọng điểm phát triển bền vững, thân thiện với môi trường. Là địa phương duy nhất thuộc 2 vùng du lịch Hạ Long và du lịch Vân Đồn. Đây là lợi thế để địa phương phát triển thành trung tâm du lịch sầm uất, sôi động trong tương lai.

Nhìn chung, dự án không chỉ có sản phẩm & mô hình khác biệt gây ấn tượng với nhà đầu tư mà còn có những tiền đề tốt để phát triển du lịch bền vững. Đó cũng là lý do vì sao thông tin bán nhà biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh lại được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến vậy.

XEM THÊM : 

Khám phá các dịch vụ nghỉ dưỡng Onsen Quang Hanh Villas tại Cẩm Phả

Dự báo dự án biệt thự Onsen Quang Hanh sẽ “hốt tiền” của giới địa ốc

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật