• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Tiềm năng đầu tư nhà phố shophouse Yoko Onsen Quang Hanh

Tiềm năng đầu tư nhà phố shophouse Yoko Onsen Quang Hanh

07:43:45 - 21/11/2020

Tiềm năng đầu tư nhà phố shophouse Yoko Onsen Quang Hanh được đánh giá rất cao từ những yếu tố độc đáo chỉ có tại dự án.  Tuy nhiên, để đi đến những đánh giá chính xác về tiềm năng đầu tư nhà phố shophouse Yoko Onsen Quang Hanh, quý vị nên hiểu rõ bối cảnh thị trường hiện nay. Hiểu rõ kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại được nhà đầu tư đón nhận thế nào.

Từ bối cảnh thực tế của thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng…

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay dù vẫn được coi là kênh đầu tư hấp dẫn nhưng đang dần trở nên bão hoà. Từ sản phẩm, mô hình và hình thức hoạt động đều có nét tương đồng.

tiem-nang-dau-tu-nha-pho-shophouse-yoko-onsen-quang-hanh

Dù đã cố gắng tạo ra những nét mới, lồng ghép các sản phẩm thương mại như shophouse, shoptel vào các resort nhưng tính tới thời điểm này các sản phẩm đó đã không còn quá mới mẻ. Mặc dù vẫn là những sản phẩm tiềm năng lớn nhưng điều khác biệt là thời điểm đầu tư. Nếu vẫn lối mòn cũ, hiệu quả sinh lời không thể vượt trội. Việc đầu tư cũng cần cẩn trọng hơn. Trước khi xuống tiền, việc phân tích bối cảnh khu vực, sản phẩm và chiến lược phát triển sản phẩm, năng lực đơn vị vận hành… là những yếu tố quan trọng.

Trước bối cảnh đó, Yoko Onsen Quang Hanh với mô hình kinh doanh khoáng nóng Onsen Nhật Bản kết hợp các dịch vụ nghỉ ngơi, spa trị liệu, xông hơn, trải nghiệm không gian đậm chất Nhật là một hướng đi mới. Theo đánh giá của những chuyên gia, đây được coi là “làn gió mới” đáng để nghiên cứu đầu tư lúc này. Nếu thực sự tốt, đây có thể là xu hướng đầu tư tiếp theo trong năm 2021 và những năm về sau.

tiem-nang-dau-tu-nha-pho-shophouse-yoko-onsen-quang-hanh

Kênh đầu tư nhà phố shophouse Yoko Onsen Quang Hanh có nhiều tiềm năng

Trước những gì đang diễn ra tại bối cảnh thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, nhà phố shophouse Yoko Onsen Quang Hanh được đánh giá giàu tiềm năng phát triển. Điều đó được thể hiện qua các cơ sở dưới đây:

  • Thứ nhất, dự án Yoko Onsen Quang Hanh Cẩm Phả nói chung và dòng shophouse nói riêng hưởng lợi thế lớn từ mô hình khoáng nóng Onsen Nhật Bản. Đây là mô hình nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc và trị liệu sức khoẻ, có thể đáp ứng được đối tượng du khách từ người già đến trẻ con. Hơn thế, loại hình du lịch chăm sóc sức khoẻ (welllness) đang trở thành xu hướng toàn cầu. Yoko Onsen Quang Hang đón đầu hội nhập và phát triển tại Việt Nam. Hơn thế, vị trí của dự án tiện nghi cho du khách các tỉnh lân cận. Thích hợp cho các chuyến du lịch ngắn ngày.
  • Thứ hai, đầu tư nhà phố shophouse Yoko Onsen Quang Hanh, giá bán của sản phẩm sẽ hợp lý và đúng với giá trị thực khi xét trong bối cảnh thị trường trầm lắng giao dịch như hiện tại.
  • Thứ ba, không gian nghỉ dưỡng và sự khan hiếm của sản phẩm càng tăng thêm giá trị cho các bất động sản được phát triển tại dự án.
  • Thứ tư, dư địa tăng giá của shophouse rất tốt khi hiện tại sản phẩm được bán với giá trị thực thực cùng với tính khan hiếm của sản phẩm nhờ mô hình khoáng nóng độc đáo.
  • Thứ năm, chủ đầu tư của dự án là Sun Group. Mọi sản phẩm trước khi xây dựng đều được nghiên cứu và tính toán tỉ mỉ. Sự thành công của chuỗi resort nghỉ dưỡng trải dọc từ Bắc – Nam chính là minh chứng tốt nhất. Các nhà đầu tư đã và đang sở hữu biệt thự, shophouse của Sun Group, hưởng lợi nhuận đều đặn định kỳ càng là cơ sở thêm cho nhà đầu tư đánh giá dự án.

Tóm lại, tiềm năng đầu tư nhà phố shophouse Yoko Onsen Quang Hanh ở góc độ đầu tư được đánh giá rất cao. Với tiềm năng thương mại, đón trọn lượng khách du lịch khoáng nóng của khu nghỉ dưỡng, sản phẩm được dự đoán sẽ trở thành lựa chọn đầu tư ưa thích trong thời gian tới.

XEM THÊM : 

Điểm nổi bật của dự án Yoko Onsen Quang Hanh là gì?

Thiết kế biệt thự Sun Yoko Onsen Villas sẽ như thế nào ?

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật