• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Tiềm năng đầu tư vào biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village ra sao ?

Tiềm năng đầu tư vào biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village ra sao ?

20:47:26 - 14/07/2021

Sun Onsen Village – Phiên bản giới hạn là quần thể biệt thự khoáng nóng phong cách Nhật được triển khai với ý tưởng có 1-0-2 tại Việt Nam: Mang mạch khoáng nóng từ tự nhiên vào từng căn nhà. Nhiều người đang thắc mắc, vậy tiềm năng của ý tưởng này ra sao ? Liệu có đủ sức hấp dẫn với một thị trường đang cạnh tranh với vô vàn dự án ?

Sun Onsen Village gồm những dòng sản phẩm gì ?

Với một tổng thể mang phong cách nghỉ dưỡng “chuẩn Nhật Bản”, Sun Onsen Village tư tin phát triển ý tưởng độc đáo với những dòng sản phẩm như sau

– Biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập

– Biệt thự nghỉ dưỡng song lập

– Biệt thự nghỉ dưỡng tứ lập

– Shophouse thương mại

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Nhìn chung, các dòng sản phẩm này có bố cục và thiết kế theo phong cách Nhật với những căn biệt thự “mở”, mái tam giác, đan xen từng lớp trong một căn nhà.

Ngoài ra, không gian được mở ra hết cỡ với những ô cửa kính lớn, thiết kế đơn giản mà hiệu quả, giúp chủ nhân căn hộ thoải mái tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng thư thái trong một không gian giao hòa với thiên nhiên, hoa lá.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Tiềm năng đầu tư dự án Sun Onsen Village ra sao ?

Có thể nói, Sun Onsen Village là dự án tiên phong tại Việt Nam trong việc thực hiện ý tưởng kết hợp kiến trúc với tài nguyên tự nhiên. Dự án vừa là ý tưởng mới lạ, vừa là “phiên bản giới hạn” chỉ với 180 căn hộ, điều này càng khiến cho sức hút và sự tò mò của công chúng đầu tư lớn hơn bao giờ hết.

– Bất động sản nghỉ dưỡng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Song, càng nhiều thì càng gây nên hiệu ứng “bão hòa”. Một dự án độc đáo và mới lạ như Sun Group Hạ Long chắc chắn tạo nên được sự cạnh tranh khác biệt với rất nhiều dự án khác.

– Nguồn tài nguyên khoáng nóng tại nước ta hiện vẫn chưa được khai thác nhiều. Mặt khác, khoáng nóng cũng rất khan hiếm và đòi hỏi phải có được một vị trí đặc biệt để có thể khai phá.

Đó là lý do khiến Sun Onsen Quang Hanh chiếm được ưu thế độc tôn trên mảnh đất Quang Hanh này. Đồng thời, đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư coi trọng lãi vốn.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Sun Onsen Quang Hanh là dự án chiếm lĩnh một vị trí phong thủy bậc nhất tại thành phố du lịch Quảng Ninh đồng thời sở hữu một nguồn tài nguyên quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Đây chính là hai yếu tố chính làm nên tiềm năng đầu tư vô cùng lớn tại dự án này.

XEM THÊM

Vì sao Sun Onsen Village lại hấp dẫn thị trường

Tìm hiểu biệt thự song lập tại Sun Onsen Village Quang Hanh

Nguồn:https://onsenquanghanh.vn/ 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật