• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Update chính thức từ CĐT : Mặt bằng phân lô dự án Sun Onsen Village

Update chính thức từ CĐT : Mặt bằng phân lô dự án Sun Onsen Village

11:18:19 - 03/12/2021

Dự án Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village đang làm “chao đảo” thị trường với mô hình BĐS mới mẻ và độc đáo. Với dòng sản phẩm hữu hạn chỉ 180 căn Biệt thự nghỉ dưỡng, dự án đang mang tới thị trường cơ hội đầu tư cạnh tranh và giá trị hấp dẫn. Trước tiên mời bạn cùng chúng tôi khám phá hình ảnh chính thức mặt bằng phân lô tại dự án Sun Onsen Village để có được góc nhìn bao quát về dự án này.

Mặt bằng phân lô dự án Sun Onsen Village

Dự án Sun Onsen Village được xây dựng trên tổng diện tích 9.1ha. Nơi đây được quy hoạch chuẩn chỉnh là một khu nghỉ dưỡng cao cấp với đa dạng các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp cùng nguồn khoáng nóng tự nhiên quý giá.

Chú thích mặt bằng:

A. Cổng vào

B. Cầu đi bộ

C. Yoko Onsen Quang Hanh

D. Suôi cảnh quan

E. Nhà văn hóa Nhật

F. Khu vực triển lãm

G. Nhà hàng

H. Chốt an ninh

I. Đại sảnh đón tiếp

K. Quảng trường

CX. Cây xanh cảnh quan

Dự án có quy hoạch đồng bộ, CĐT đã tính toán tới sự cân bằng dịch vụ, tiềm năng kinh doanh và kết nối giao thông khi sắp xếp đan xen các khu vực như biệt thự, công viên , shophouse, tiện ích trong một tổng thể hài hòa. Nhờ đó, Biệt thự Sun Onsen Village vừa sở hữu tiềm năng kinh doanh vượt trội, vừa mang tính kết nối hoàn hảo.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn từ dự án Sun Onsen Village

– Giải quyết vấn đề “Cầu lớn hơn Cung” đối với sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng

Theo nghiên cứu, hiện nay Hạ Long mới chỉ đáp ứng được khoảng hơn nửa nhu cầu của du khách. Theo tính toán, thành phố hiện thiếu gần 4000 phòng/năm. Trong khi đó, Hạ Long những năm trở lại đây luôn là 1 trong số những địa phương dẫn đầu trên bản đồ du lịch, đà tăng trưởng hấp dẫn khi lượng du khách đổ về đây ngày một tăng, đang tạo sức ép nhìn thấy rõ với các cơ sở lưu trú và mở ra hàng loạt cơ hội thúc đẩy thị trường bất động sản du lịch.

– Tiềm năng tư hạ tầng giao thông vượt trội

Quảng Ninh đã chi hơn 30 ngàn tỷ đồng để tập trung để gỡ nút thắt về hạ tầng giao thông, đồng thời thúc đẩy giao thương và phát triển du lịch.

Đây cũng là tỉnh đầu tiên tự đầu tư gần 200 km đường cao tốc và sân bay bao gồm: Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái,…

Với một mặt bằng phân lô đẹp mắt và hợp lý, sản phẩm có 1-0-2 trong khu vực, Sun Onsen Village là cơ hội đầu tư tiềm năng và đột phá dành cho những khách hàng và nhà đầu tư thông thái. Quý khách hàng quan tâm về dự án này nhanh tay liên hệ chúng tôi bằng cách đăng ký trực tiếp thông tin trên website để được liên hệ tư vấn nhanh nhất.

XEM THÊM

Update Giá bán Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village

Khám phá không gian sống bên trong Biệt thự Đơn lập Sun Onsen Village

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật