• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Yoko Onsen villa được ưu đãi gì?

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Yoko Onsen villa được ưu đãi gì?

22:42:38 - 21/11/2020

Thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Hanh, Cẩm Phả đang “dậy sóng” một cách âm thầm. Nhiều chuyên gia đánh giá thị trường Quang Anh sẽ cực kỳ sôi động vào năm 2021 với sự xuất hiện của một số dự án nổi bật. Trong đó, khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh chiếm sóng thị trường. Cũng theo đó, thông tin đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Yoko Onsen villa được ưu đãi gì đang là thông tin HOT.

Tìm hiểu thông tin về các dự án từ vị trí, thông tin tổng quan, tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, pháp lý, tiềm năng phát triển… cho tới chính sách bán hàng là các bước cơ bản nhưng quan trọng trong đầu tư bất động sản. Dự án Yoko Onsen Quang Hanh cũng không ngoại lệ. Ở dự án này, các nhà đầu tư đang quan tâm đến dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Yoko Onsen villa. Bài viết dưới đây sẽ đề cập tới những ưu đãi gì dành cho khách hàng khi mua biệt thự Yoko Onsen Villa.

dau-tu-biet-thu-nghi-duong-yoko-onsen-villa-duoc-uu-dai-gi

Ưu đãi khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh

Ưu đãi khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Onsen Quang Hanh Villa có những gì sẽ phụ thuộc vào chính sách bán hàng của chủ đầu tư Sun Group công bố chính thức thời gian tới. Bởi mỗi dự án đều có những chính sách bán hàng riêng, không dự án nào giống dự án nào.

Tuy nhiên, nhìn chung trong phân khúc nghỉ dưỡng cho tới thời điểm này chính sách đều có những hạng mục điều khoản chính sau đây:

– Chương trình cho thuê: (áp dụng khi khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng, uỷ thác căn biệt thự cho chủ đầu tư vận hành khai thác). Chương trình cho thuê sẽ bao gồm các điều khoản như: cam kết lợi nhuận/hoặc cam kết chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ chủ đầu tư đưa ra và được sự đồng ý của khách hàng; thời gian nhận lợi nhuận định kỳ hàng năm;…

– Chương trình vay vốn & hỗ trợ lãi suất vay vốn: Đây là điều khoản ưu đãi thường thấy ở nhiều dự án, dự kiến Yoko Onsen Quang Hanh cũng có. Nhà đầu tư sẽ được vay vốn và được hỗ trợ lãi suất vay vốn với khoản vay được chủ đầu tư đưa ra tối đa trong thời gian nhất định. Chương trình này được coi là đòn bẩy tài chính cho những khách hàng thiếu dòng vốn nhàn dỗi tức thời. Song, khi áp dụng sử dụng đòn bẩy tài chính vay vốn ngân hàng, nhà đầu tư cần đánh giá dòng vốn thực tế của mình và lường trước các rủi ro có thể xảy ra để kiểm soát rủi ro. Nếu có thể cần được tư vấn bởi chuyên viên tư vấn có năng lực hiểu rõ về điều này.

dau-tu-biet-thu-nghi-duong-yoko-onsen-villa-duoc-uu-dai-gi

– Chương trình ưu đãi chiết khấu: thông thường các chương trình chiết khấu khi mua bất động sản sẽ thường xuất hiện trong các chính sách bán hàng của dự án. Chiết khấu thường xuất hiện trong những chương trình như: khi khách hàng mua từ 2 sản phẩm, chủ đầu tư sẽ chiết khấu % căn thứ 2; chiết khấu khi khách hàng chọn phương án thanh toán sớm; ưu đãi quà tặng tại mỗi thời điểm mở bán…

Tóm lại, ưu đãi khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh dự kiến sẽ rất hấp dẫn. Để đón đầu cơ hội đầu tư vào biệt thự tại dự án này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

XEM THÊM : 

Thời gian bàn giao & mở bán Yoko Onsen Quang Hanh là khi nào ?

Tại sao nên mua biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh?

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật