• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh có những loại hình nhà ở nào ?

Dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh có những loại hình nhà ở nào ?

10:09:53 - 06/12/2020

Dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh có những loại hình nhà ở nào ? dự án có loại hình đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng hay không? cùng tham khảo bài viết dưới đây. Dự án Onsen Quang Hanh có những loại hình nhà ở nào ?

Dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh có những loại hình nhà ở nào ?

Tại dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh được phát triển các loại hình bất động sản:

1. Biệt thự song lập

2. Biệt thự đơn lập

3. Biệt thự tứ lập

4. Loại hình shophouse thương mại

Trong 4 loại hình trên, ngoại trừ shophouse thì các loại hình còn lại đều dành để nghỉ ngơi cho du khách khi đến với Yoko Onsen. Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng không gian nghỉ ngơi riêng tư chất lượng 5 sao bởi dịch vụ chất lượng khắt khe đến từ sự quản lý giám sát của cả đơn vị vận hành và chủ đầu tư Sun Group.

Dự án Sun Villas Onsen Quang Hanh với quy mô dự án có thể lên tới hơn 1000 ha được chủ đầu tư Sun Group đặt nhiều kỳ vọng và ý tưởng khác biệt. Trong đó phải kể tới mô hình khoáng nóng Onsen và kiến trúc, không gian Nhật Bản được Sun Group đưa vào khu nghỉ dưỡng. 27 bể tắm khoáng đa dạng, các phòng xông hơi, khu trị liệu spa cao cấp, nhà hàng Nhật Bản và khu nhà truyền thống Nhật Bản kết hợp cùng mắt xích quan trọng là dãy phố thương mại mang nét văn hoá Nhật Bản hứa hẹn đem đến cho cư dân Việt một “thị trấn Nhật Bản” đầy cổ kính.

du-an-yoko-onsen-quang-hanh-co-nhung-loai-hinh-nha-o-nao

Đây là một khu nghỉ dưỡng đậm chất Nhật, giúp du khách có thể tận hưởng những dịch vụ Nhật, không khí Nhật và không gian Nhật Bản tại Onsen Quang Hanh. Điều này gây sức hút và mang đến sự mới lạ so với nhiều khu nghỉ dưỡng được phát triển theo kiến trúc hiện đại, tân cổ điển mang phong cách phương Tây, Địa Trung Hải.

Cũng chính vì lẽ đó nên dự án đối với cả du khách và nhà đầu tư đều có sự mới mẻ. Tìm hiểu dự án Yoko Onsen Quang Hanh có những loại hình nhà ở nào ? không chỉ là sự quan tâm của nhà đầu tư mà còn cả du khách để chọn lựa loại hình phù hợp cho chuyến nghỉ dưỡng.

Loại hình nhà ở nào phù hợp nhà đầu tư?

Điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: nhu cầu đầu tư của khách hàng, năng lực và tầm tài chính khách hàng dự kiến chi để mua nhà ở truyền thống Nhật Bản tại Dự án Onsen Quang Hanh là bao nhiêu?

du-an-yoko-onsen-quang-hanh-co-nhung-loai-hinh-nha-o-nao

Ví dụ, nếu khách hàng xác định chi tầm tài chính khoảng trên dưới 10 tỷ VND thì có thể cân nhắc tới các loại hình có diện tích nhỏ như song lập hoặc tứ lập. Ngược lại nếu có tầm tài chính nhàn rỗi lớn khoảng 20 tỷ thì có thể xem xét sở hữu căn biệt thự đơn lập. Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể áp dụng các phương án đòn bẩy tài chính để thực hiện. Tuy nhiên, phương án này cần cẩn trọng để tránh rủi ro khi không chủ động được dòng tài chính của mình.

Mỗi loại hình biệt thự tại Sun Villas Onsen Quang Hanh đều có những ưu điểm riêng thu hút khách hàng. Như biệt thự tứ lập là loại hình được thiết kế 4 căn biệt thự chung một nền móng tạo nên một tổng thể rất bề thế. Mỗi căn tại đây đều có hướng khác nhau vừa đảm bảo được sự riêng tư cho gia chủ, vừa mang lại sự thân thiện gần gũi. Nhiều khách hàng có dòng vốn lớn sẽ tính tới phương án sở hữu một lock 4 căn như vậy. Trong việc cho thuê cũng đáp ứng đa dạng nhu cầu du khách từ đơn lẻ, du lịch gia đình, đại gia đình và thậm chí là hội nhóm đông.

Đối với các căn song lập, 2 căn được xây dựng trên 1 khoảng diện tích, sở hữu chung khoảng san vườn vừa tiết kiệm diện tích xây dựng, tăng diện tích vườn. Hơn thế, chủ đầu tư Sun Group cũng rất khéo léo khi thiết kế những tường rào bằng gỗ, tre để ngăn cách không gian 2 căn biệt thự để đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho người nghỉ tại biệt thự.

biet thu song lap sun onsen quang hanh

Hay như đối với các căn biệt thự đơn lập, lấy ưu thế là diện tích rộng, biệt lập. Đây sẽ là loại hình thích hợp cho những khách hàng có dòng vốn thực sự lớn. Thích những sản phẩm khác biệt và độc đáo, thể hiện được phong cách và đẳng cấp cá nhân.

Tóm lại, dù chọn loại hình bất động sản nào, tại Sun Villas Onsen Quang Hanh khách hàng đang có một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

XEM THÊM : 

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật