• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Bao giờ mở bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh ?

Bao giờ mở bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh ?

13:12:22 - 28/11/2020

Biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh vừa đáp ứng nhu cầu trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng, vừa có công năng trị liệu & cải thiện sức khoẻ. Sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng với tiêu chí đáp ứng nhu cầu mua để đầu tư, mua làm “ngôi nhà thứ hai” – chốn về mỗi dịp cuối tuần… và thông tin bao giờ mở bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh ? hẳn là là thông tin giới địa ốc hiện đang tìm kiếm. 

Sức hấp dẫn của các căn biệt thự Yoko Onsen đến từ sự tinh tế của chủ đầu tư trong chiến lược phát triển. Sun Group đã dùng nhiều thời gian nghiên cứu các loại hình dịch vụ, sản phẩm để có thể đưa ra quyết định xây dựng nhiều hạng mục dịch vụ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Không chỉ cung cấp dịch vụ tắm khoáng mà còn là các dịch vụ để du khách có cơ hội khám phá ẩm thực, văn hoá và con người Nhật Bản.

bao-gio-mo-ban-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh

Cùng với khu tắm Yoko Onsen hiện tại đã đi vào hoạt động, thời gian tới chủ đầu tư Sun Group sẽ cho triển khai những hạng mục mắt xích liên kết để tạo thành một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đó là khu biệt thự được thiết kế theo phong cách nhà truyền thống Nhật Bản; khu khách sạn; khu shophouse với các con phố được ví như phố cổ Nhật mang đến nhiều món hàng độc đáo, tăng thêm dịch vụ và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Bao giờ mở bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh ?

Theo lộ trình về pháp lý thì ngay khu khu biệt thự nghỉ dưỡng Yoko Onsen hoàn thiện phần móng sẽ được mở bán tới các nhà đầu tư. Thời gian chi tiết chủ đầu tư Sun Group sẽ công bố ngay khi dự án đã sẵn sàng. Ngoài thông tin mở bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh, quý vị cũng nên tìm hiểu những thông tin khách xoay quanh dự án để hiểu hơn về kênh đầu tư.

bao-gio-mo-ban-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh

Những điều thú vị về dự án Yoko Onsen Quang Hanh ít ai biết:

– Dự án Yoko Onsen Quang Hanh được quản lý và vận hành bởi ông Wataru. Ông có 16 năm trong lĩnh vực Onsen, có kinh nghiệm trong việc quản lý 11 khu suối nước nóng, thiết lập 5 khu suối khoáng nóng; giám sát & chuyển giao sáp nhập 4 khu khoáng nóng khác. Từng làm việc tại khoáng nóng “Shofuku no Yu” có 4.300m2, thu hút 700.000 khách mỗi năm.

– Ông có kinh nghiệm trong việc đào tạo nhân viên & cán bộ quản lý các khu khoáng nóng theo tiêu chuẩn dịch vụ onsen.

-Yoko Onsen sẽ được thổi những làn gió cảm hứng, nơi lan toả văn hoá Nhật Bản tới người Việt bằng dịch vụ từ trái Tim.

– Theo ông Wataru, Yoko Onsen Quang Hanh là một khu nghỉ dưỡng độc đáo và hiếm có trên thế giới. Bởi lẽ, tại đây những bể tắm và dịch vụ được bố trí phát triển tỉ mỉ. Chất lượng nguồn khoáng cao mang tới nhiều giá trị quý giá có lợi cho sức khoẻ. Đây là khoáng nóng năm trong 3 mỏ khoáng có hàm lượng Brom cao nhất thế giới, cung cấp các công dụng như thải độc tố, giảm đau, phục hồi chức năng cơ khớp, tuần hoàn máu, tăng hệ miễn dịch và điều trị các bệnh về da, trẻ hoá da…

Trên đây là thông tin giải đáp bao giờ mở bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh và những điều thú vị chưa biết về dự án. Để được cập nhật thông tin dự án nhanh nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

XEM THÊM : 

Tiềm năng đầu tư nhà phố shophouse Yoko Onsen Quang Hanh

Lý do gì thu hút nhà đầu tư vào dự án Yoko Onsen Quang Hanh ?

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật