• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Hot nhất: Thăng hoa với sự kiện ra mắt Sun Onsen Village – Thông tin mới cập nhật

Hot nhất: Thăng hoa với sự kiện ra mắt Sun Onsen Village – Thông tin mới cập nhật

15:41:40 - 19/02/2022

Ngày 23/1 vừa qua, Chủ đầu tư Sun Group đã tổ chức sự kiện Sun Onsen Village – Limited Edition, dẫn dắt khán giả bước vào trải nghiệm không gian sống thăng hoa và đậm chất Nhật Bản. Từ đó, giúp quý khách hàng dễ dàng cảm nhận sự phát triển và tiềm năng của Bất động sản Quảng Ninh thời điểm hiện tại.

Sự kiện ra mắt Sun Onsen Village

Sự kiện ra mắt dự án Sun Onsen Village – Limited Edition với chủ đề “Thăng hoa giá trị sống” vừa qua tại Hạ Long chính là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư và khách hàng có thể thấu hiểu nhiều hơn những giá trị độc tôn mà dự án mang lại.

Dự án dự kiến cho ra mắt chỉ 180 căn biệt thự Sun Onsen mang đến dòng sản phẩm giới hạn đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu.

BĐS Quảng Ninh đầu năm 2021 trở nên sôi động với sự ra mắt của tổ hợp biệt thự khoáng nóng với mạch khoáng Quang Hanh quý hiếm dẫn vào từng căn biệt thự. Chỉ với180 căn biệt thự thuộc Sun Onsen Village – Limited Edition được ra mắt, CĐT Sun Group đem đến thông điệp về một dòng sản phẩm giới hạn quý hiếm dành riêng cho giới thượng lưu. 

Sun Onsen Village – Cơ hội trải nghiệm cuộc sống tầm cỡ

Điểm hấp dẫn nhất của dự án chính là trải nghiệm tắm Onsen chuẩn Nhật Bản mang tới những giá trị hữu ích cho thể chất và tinh thần của con người.

Tại đây, mỗi ngày thu hút gần một ngàn khách, công suất phòng đạt 75% các ngày trong tuần, có thể lên đến 100% vào cuối tuần.

Nếu bạn chưa rõ thì tắm Onsen là phương pháp trị liệu lâu đời từ Nhật Bản. Với những thành phần khoáng chất quý giá có trong khoáng nóng, tắm onsen giúp đem đến những trải nghiệm sống thăng hoa, giảm căng thẳng và mệt mỏi, cải thiện sắc đẹp, lưu thông khí huyết,…

Sự kiện ra mắt thu hút đông đảo chuyên gia trong lĩnh vực cùng quý khách hàng thượng lưu trên cả nước. Dự án
sở hữu yếu tố cạnh tranh hấp dẫn hứa hẹn “khuấy đảo” thị trường Bất động sản tại Quảng Ninh trong thời gian sắp tới.

XEM THÊM

Sức hút đặc biệt từ dự án Sun Onsen Village

Vị trí Sun Onsen Village có gì nổi bật ?

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật