• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Kiến tạo phong cách sống mới cùng biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen

Kiến tạo phong cách sống mới cùng biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen

21:52:28 - 26/07/2021

Ngày nay, thay vì tham quan, du lịch đơn thuần, con người dần chuyển sang hình thức nghỉ dưỡng kết hợp cùng chăm sóc sức khỏe. Chính từ đây, một “làn sóng” mới mang tên “du lịch nghỉ dưỡng” như Yoko Onsen Quang Hanh được ra đời và kiến tạo nên phong cách sống mới mẻ cho những ai đam mê trải nghiệm.

Tinh hoa trong phong cách sống Nhật Bản cùng biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh

Sản phẩm biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh với mục tiêu đưa lối sống Nhật Bản đến gần hơn với công chúng Việt Nam, đồng thời kiến tạo nên một phương thức du lịch mới, mang lại giá trị gấp đôi cho du khách.

Tận dụng nguồn tài nguyên khoáng nóng quý giá tại Quang Hanh, Quảng Ninh, dự án Yoko Onsen Đưa giúp nâng tầm nghệ thuật tắm khoáng và khiến cho nguồn tài nguyên này trở nên gần gũi và hữu ích hơn với cuộc sống con người.

Các bể tắm tại dự án này được trang bị hệ thống lọc tuần hoàn liên tục, loại bỏ tạp chất có hại cho da và đảm bảo chất lượng nước ngay cả khi có nhiều khách hàng cùng sử dụng cùng một lúc.

Bên cạnh đó, hệ thống sục massage đồng thời tạo xoáy, hệ thống tạo bọt khí đem đến hiệu quả bất ngờ trong việc thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường miễn dịch cơ thể. Ngoài ra, còn giúp cung cấp dưỡng chất , hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, da liễu,….

Yoko Onsen có tới 27 bể tắm, với nhiều công dụng khác nhau:

+ Bể tắm đá giúp khoáng chất thẩm thấu tối đa qua da, hỗ trợ điều trị đau khớp, giảm stress;

+ Bể phản lực với các tia nước giúp massage nhẹ nhàng, giảm mỡ thừa, đào thải độc tố,…

Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Onsen Quang Hanh đã chính thức mở bán từ tháng 5/2020. Điểm đặc biệt chính là sự riêng tư tuyệt đối trong những căn hộ tại dự án này. Du khách hoàn toàn an tâm trải nghiệm phương thức chăm sóc sức khỏe từ dòng khoáng nóng sử dụng được vào rất nhiều thời điểm trong ngày:

+ Sáng sớm: Khởi đầu ngày mới sản khoái và đầy năng lượng

+ Tối muộn: Hỗ trợ giấc ngủ sâu, xua tan những mệt mỏi trong ngày

Nghỉ dưỡng khoáng nóng – Hướng đi mới đầy tiềm năng cho ngành du lịch Việt Nam

Theo số liệu sẵn có từ Viện Sức khỏe Toàn cầu (Global Wellness Institute) chỉ trong năm 2017, thị trường kinh doanh du lịch suối khoáng nóng toàn cầu đã đạt 56 tỉ USD. Đồng thời, dự đoán quy mô thị trường sẽ đạt 77 tỉ USD vào năm 2022.

Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế của sự phát triển với những dự án khoáng nóng đã bắt đầu “hé mở” tại một số địa phương trên cả nước. Đây được dự kiến trở thành ngành kinh doanh hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư lớn.

Khoáng nóng từ lâu được biết đến là nguồn tài nguyên quý giá, liệu pháp trị liệu từ thiên nhiên hiệu quả cho sức khỏe con người. Yoko Onsen Quang Hanh đã nhanh chóng tận dụng nguồn tài nguyên ấy, biến nó trở nên đắt giá song song với dòng sản phẩm nhà ở, kiến tạo nên phong cách sống mới đầy hấp dẫn.

XEM THÊM

Trải nghiệm biệt thự nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Sun onsen Village

Mặt bằng thiết kế Shophouse tại dự án Yoko Onsen Village

Nguồn:https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật