• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Cơ sở hạ tầng quanh dự án Yoko Onsen Quang Hanh – Đánh giá chi tiết

Cơ sở hạ tầng quanh dự án Yoko Onsen Quang Hanh – Đánh giá chi tiết

19:24:06 - 23/11/2020

Thông tin phân tích, đánh giá cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Yoko Onsen Quang Hanh sẽ thực sự hữu ích cho những nhà đầu tư đang nghiên cứu về dự án này.

Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group với tổng vốn đầu tư lên tới 3.500 tỷ đồng. Dự án được xây dựng với nhiều hạng mục dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng mà trong điểm là hướng tới chăm sóc, trị liệu sức khoẻ như:

– Hạng mục tắm khoáng Yoko Onsen

– Hạng mục dịch vụ trị liệu cao cấp

– Hạng mục khu nghỉ theo mô hình nhà Nhật cổ truyền

– Hạng mục dịch vụ spa rộng lớn

– Hạng mục dịch vụ cung cấp ẩm thực, nhà hàng organic…

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Yoko Onsen Quang Hanh có gì?

1. Quốc lộ 18 – lợi thế kết nối các khu vực tới khu nghỉ dưỡng

Cơ sở hạ tầng nổi bật giúp dự án Yoko Onsen Quang Hanh được hưởng nhiều lợi thế không thể không nhắc tới đó là quốc lộ 18A. Ngay cả ông Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cũng nhấn mạnh, tuyến đường nối quốc lộ 18 với đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả là dự án giao thông trọng điểm của tỉnh. Góp phần phát huy tối đa hiệu quả khai thác khu nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp Quang Hanh.

danh-gia-co-so-ha-tang-xung-quanh-du-an-yoko-onsen-quang-hanh

Tuyến đường này có vai trò kết nối giao thông giữa các khu vực thuộc địa phận Quảng Ninh như Tp. Cẩm Phả, TP. Hạ Long,… và các tỉnh phụ cận như Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội… tới dự án một cách cực kỳ thuận lợi. Nhờ đó, dự án thu hút được lượng lớn du khách miền Bắc. Đảm bảo hiệu quả kinh doanh du lịch khoáng nóng tại dự án.

Ngoài ra, chuỗi hạ tầng đường bộ, đường sắt, cảng hàng không của tỉnh Quảng Ninh đều có kết nối mật thiết tới Quang Hanh nếu muốn phát triển đồng bộ từ Hạ Long – Vân Đồn. Do đó, nghiễm nhiên dự án được hưởng nhiều lợi ích.

2. Chiếm lợi thế từ quy hoạch chung phát triển TP Cẩm Phả đến năm 2020, tầm nhìn 2030

danh-gia-co-so-ha-tang-xung-quanh-du-an-yoko-onsen-quang-hanh

Ngoại lợi thế về hạ tầng giao thông trực tiếp tác động tới hiệu quả du lịch khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh. Đây cũng là điểm đặc biệt trong khi đánh giá cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Yoko Onsen Quang Hanh có gì? nhà đầu tư cần xem xét. Cụ thể:

Cẩm Phả sẽ được quy hoạch và phát triển chia làm nhiều phân khu:

– Phân khu 1: có khu đô thị, dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng kết hợp khu thương mại, dịch vụ mua sắm, công viên vui chơi giải trí… tổng diện tích khoảng 60,18ha.

– Phân khu 2: kết hợp du lịch và nhà ở sinh thái, khu vui chơi giải trí tổng diện tích 61,6ha

– Phân khu 3: du lịch biển đảo chất lượng cao gồm khu hỗn hợp đa chức năng có nghỉ dưỡng cao cấp tại một số đảo trong vịnh Bái Tử Long, khu nghỉ dưỡng cao cấp trên các đảo, chuỗi công trình nghỉ dưỡng diện tích 959,57ha

– Phân khu 4: cảnh quan sinh thái phía Tây, khu vực đồi núi cảnh quan tự nhiên có diện tích 165,50ha

– Phân khu 5: khu bảo toàn cảnh quan sinh thái tự nhiên có diện tích 435,47ha

Như vậy, xét trên định hướng quy hoạch và phát triển chung của TP. Cẩm Phả, Quang Hanh đang là một mắt xích quan trọng góp phần hoàn thiện được dự án lớn này. Đồng thời, khi toàn bộ Tp. Cẩm Phả được quy hoạch và xây dựng hoàn thiện, đây sẽ là một thành phố phồn vinh không thua kém Hạ Long hay Vân Đồn. Là cơ hội để các nhà đầu tư nghiên cứu sinh lời đường dài bền vững.

XEM THÊM : 

Đánh giá tiềm năng đầu tư bất động sản tại Quang Hanh

Tiềm năng đầu tư nhà phố shophouse Yoko Onsen Quang Hanh

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật