• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Điểm đặc biệt tại Sun Onsen Quang Hanh so với các dự án BĐS khác

Điểm đặc biệt tại Sun Onsen Quang Hanh so với các dự án BĐS khác

09:59:52 - 23/02/2021

Sun Onsen Quang Hanh là một trong những khu đô thị tiên phong cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quang Ninh. Dự án mang đến một hệ sinh thái quần thể nghỉ dưỡng phục hồi sức khoẻ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả khách hàng. Vậy tại dự án Sun Onsen Village có điểm đặc biệt gì có thể thu hút được các khách hàng đến và đầu tư tại đây.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Môi trường sống hoà cùng thiên nhiên tại Sun Onsen Village 

Sống hoà mình cùng thiên nhiên là điều mà rất nhiều các khách hàng quan tâm và muốn được sống tại đây. Chính vì vậy mà dự án Sun Onsen Quang Hanh tại Cẩm Phả đã sở hữu cho mình vị trí đắc địa được bao quanh giữa thiên nhiên núi rừng rộng lớn, hệ thống sông hồ bao quanh dự án. Mang đến cho cư dân tại đây được sống được hoà mình vào cùng thiên nhiên, được ngắm nhìn tận hưởng những điều giản dị nhất tại thiên nhiên nơi đây.

Không gian sống tại dự án Sun Onsen Quang Hanh

Nơi đây nổi tiếng là Làng nghỉ dưỡng theo phong cách Nhật Bản chính vì thế mà hoa anh đào nổi bật bao trùm khắp dự án, mang đến một sắc màu nổi bật cho cả dự án. Sống tận hưởng ngắm nhìn thiên nhiên bao la rộng lớn là một xu hướng sống mới của rất nhiều người. 

Tận hưởng nguồn suối khoáng nóng chất lượng 

Một điểm nhấn cho cả dự án nữa chính là nhờ vào nguồn suối khoáng nóng. Nguồn suối khoáng nóng tại Quang Hanh có chất lượng tốt hơn hẳn so với những nơi có nguồn suối khaongs nóng thông thường bởi ở đây nguồn khoáng này rất giàu khoáng chất có lợi cho sức khỏe, với hàm lượng Ion Na+ và Cl- chiếm tới hơn 20g/l; có chứa axit metasilic, axit boric và đặc biệt tỷ lệ Brom lớn tới 40mg/l.

Tắm khoáng Sun Onsen quang Hanh

Tắm onsen tại dự án Sun Onsen Village mang đến một trải nghiệm toàn diện từ đầu đến cuối, mang lại một dư âm tuyệt vời cho thể chất và tâm hồn, khiến cho người tắm cảm thấy sảng khoái, đỡ mệt mỏi, thư giãn và nhiều năng lượng hơn. Bởi vậy tắm Onsen mang đến cho khách hàng sức khoẻ và tuổi thọ “Tắm một lần da dẻ mịn màng, tắm 2 lần bệnh tật tiêu tan”.

Hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú

Hệ thống tiện ích tại dự án Sun Onsen Village Quang Hanh 

+ Khu tắm khoáng Yoko Onsen Quang Hanh đã đi vào vận hành.

+ Khu trị liệu cao cấp Nhật Bản.

+ Khu nghỉ mô hình cổ truyền của người Nhật.

+ Spa cao cấp.

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực độc đáo với những đầu bếp hàng đầu với các món ăn Nhật Bản.

+ Phân khu nghỉ ngơi, đọc sách xem phim.

+ Phát triển khu Biệt thự và shophouse phong cách Nhật Bản.

+ Bệnh viện phục hồi chức năng Nhật Bản.

+ Hệ thống Công viên cao cấp do Park Hyatt vận hành và quản lý…

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Tất cả những yếu tố này đã góp phần tạo nên một không gian sống chất lượng, đẳng cấp. Với nhiều lợi thế đã tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những dự án BĐS trong cùng phân khúc. Bởi vậy mà giá bán dự án sẽ đi đôi cùng với những chất lượng mà nó mang lại. 

XEM THÊM:

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật