• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Xu hướng mới biệt thự nghỉ dưỡng Sun Onsen Village

Xu hướng mới biệt thự nghỉ dưỡng Sun Onsen Village

11:54:42 - 06/02/2021

Sun Onsen Village là dự án được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Sun Group tại thành phố Quảng Ninh. CĐt đã tận dụng được hết những lợi thế từ thiên nhiên núi rừng cùng phong cách thiết kế độc đáo đã tạo nên sự thu hút đối với khách hàng. Vậy biệt thự tại đây có điểm nhấn gì để tạo nên được nét đặc biệt? 

Dự án Sun Onsen Village

Biệt thự đẳng cấp số lượng có hạn

Sun Onsen Village – Limited Edition là tổ hợp các căn biệt thự được Sun Group phát triển với ý tưởng đột phá: dẫn mạch khoáng nóng (mặn) từ thiên nhiên tại Quang Hanh vào tận từng căn biệt thự. Đây chính là một điểm nhấn mang đến sự  trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho chủ nhân biệt thự mà còn lần đầu tiên đem lại cơ hội chăm sóc sức khỏe quý giá nhưng đảm bảo sự riêng tư. 

Biệt thự dự án Sun Onsen Villas

Số lượng các căn hộ được mở bán đợt đầu tại dự án chỉ với số lượng có hạn 180 căn chắc chắn sẽ có nguồn suối khoáng nóng dẫn vào nhà. 

Giữa núi non trùng điệp bên vịnh Bái Tử Long,một tổ hợp biệt thự khoáng nóng đẳng cấp bậc nhất khu vực phía Bắc. Đây cũng là dự án tiên phong cho xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại tỉnh Quảng Ninh. 

Thiết kế độc đáo

Sun Onsen Village Quang Hanh mang thiết kế độc đáo với kiến trúc, nội thất và cảnh quan theo phong cách Nhật Bản, hài hòa trong từng đường nét truyền thống, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và phong cách ấn tượng cho tổng thể cả khu và từng căn biệt thự.

Các căn biệt thự được trang bị hội tụ đầy đủ mọi tinh hoa của phong cách kiến trúc Nhật Bản: hòa hợp với thiên nhiên, màu sắc nhẹ nhàng; sử dụng nội thất gỗ; hạn chế xây tường, sử dụng vách ngăn; không gian chung rộng rãi.

Dự án Sun Onsen Village

Thật không sai khi nói rằng đây chính là “tinh hoa giữa kỳ quan” khi hội tụ trọn vẹn cả 3 yếu tố tinh hoa: Thiên nhiên – Trải nghiệm – Kiến trúc tất cả hội tụ tại đây tạo nên một sự khác biệt mà đẳng cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án. 

XEM THÊM: 

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật