• Ra mắt quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng sun onsen quang hanh
  • Dự án biệt thự sun onsen villas quang hanh, quảng ninh

Trang chủ » Khám phá các dịch vụ nghỉ dưỡng Onsen Quang Hanh Villas tại Cẩm Phả

Khám phá các dịch vụ nghỉ dưỡng Onsen Quang Hanh Villas tại Cẩm Phả

15:49:54 - 14/11/2020

Dịch vụ tắm Onsen chuẩn Nhật, xông hơi Loyly, ẩm thực Nhật, trị liệu spa cao cấp… là những dịch vụ đa dạng chỉ có tại khu nghỉ dưỡng Onsen Villas Cẩm Phả.

kham-pha-cac-dich-vu-tai-khu-nghi-duong-onsen-villas-cam-pha

Khám phá các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng Onsen Villas Cẩm Phả

Sẽ khó có thể tìm thấy một chốn nghỉ dưỡng “bồng lai tiên cảnh” như khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh Cẩm Phả. Vẻ đẹp của Yoko Onsen không chỉ yên bình, nhẹ nhàng vào ban ngày mà còn duyên dáng quyến rũ về đêm. Đến với Yoko Onsen Quang Hanh, du khách sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thư giãn và nghỉ ngơi đúng chất. Tại đây sẽ có những trải nghiệm nâng cao sức khoẻ bằng khoáng nóng, những dịch vụ trị liệu sức khoẻ cao cấp,… là dịp để cơ thể được táisinh nguồn năng lượng tích cực.

Cùng chúng tôi khám phá những dịch vụ hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng biệt thự Yoko Villas Cẩm Phả này.

Khu-nghi-duong-onsen-villas-cam-pha-5

– Tắm khoáng nóng Yoko Onsen: Chỉ riêng dịch vụ tắm khoáng nóng tại khu khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh, bạn đã có vô vàn lựa chọn những loại bể khác nhau để trải nghiệm tắm khoáng nóng như: bể jacuzzi, bể tắm hang, bể sục, bể tắm chum,… hay bạn cũng có thể chọn không gian riêng tư tuyệt đối tại các căn biệt thự Yoko Onsen của khu nghỉ dưỡng.

khu-nghi-duong-onsen-villas-cam-pha

Mỗi một cách thức tắm khoáng nóng đều là trải nghiệm thú vị không chỉ giúp cơ thể bạn được thư giãn thả lỏng mà còn là thời gian để cơ thể đang tái tạo năng lượng. Dòng nước khoáng cao cấp đi vào từng tế bào sâu trong da để làm đẹp da, điều hoà lưu thông khí huyết, tim mạch và giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn.

– Dịch vụ trị liệu spa cao cấp: Là trải nghiệm liệu trình chăm sóc da chuẩn phong cách Nhật với các dòng sản phẩm trị liệu an toàn và quý tộc từ Naris.

– Dịch vụ xông hơi cao cấp: từ xưa đến nay liệu pháp xông hơi luôn được biết tới rất tốt cho cơ thể. Việc toát mô hồi thông qua xông hơi giúp đào thải độc tố, thoáng lỗ chân lông, giảm đau khớp, lưu thông máu, tăng cường miễn dịch. Nhất là khi sử dụng các muối đá Himalaya, phương pháp xông nóng, xông lạnh chuẩn Nhật sẽ tăng thêm hiệu quả của liệu pháp chăm sóc sức khoẻ.

Dịch vụ ẩm thực như người Nhật: không thể bỏ qua việc trải nghiệm ẩm thực tại khu nghỉ dưỡng Onsen Villas Cẩm Phả . Bởi đây sẽ là trải nghiệm mang đậm chất Nhật. Khi thưởng ẩm tại Yoko Onsen Quang hanh, bạn sẽ được bếp trưởng tại đây khuyên nên sự dụng phương pháp ăn “harahachibu – Ngừng ăn khi đã no 80%”, một bí quyết giúp người Nhật trường thọ.

Khu-nghi-duong-onsen-villas-cam-pha

Những bữa ăn Nhật theo các trường phái đa dạng cho thực khách có nhiều lựa chọn. Bạn có thể chọn ăn theo phương pháp Teishoku – bữa ăn truyền thống ichiju-issai. Gồm một món chính súp, cơm và dưa chua đủ để cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể. Hoặc phong cách Omakasa – tức là ăn theo những gì đầu bếp sắp xếp: không gọi món, không hỏi gía, không kén chọn. Và cuối cùng là phong cách Washoku – được chế biến Theo mùa cũng như vùng miền để giữ được hương vị gốc của món ăn.

Tóm lại, tại khu nghỉ dưỡng Onsen Villas Cẩm Phả dịch vụ đủ đa dạng để du khách quay lại nhiều lần mới trải nghiệm hết. Đồng thời, thói quen tắm khoáng nóng để cải thiện sức khoẻ cũng là yếu tố giúp khu nghỉ dưỡng luôn luôn đông khách.

XEM THÊM : 

Điểm nổi bật của dự án Yoko Onsen Quang Hanh là gì?

Thiết kế biệt thự Sun Yoko Onsen Villas sẽ như thế nào ?

Nguồn: https://onsenquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật